logitech

Đánh giá webcam hội nghị logitech ptz pro 2

15/11/2019 |

Bạn đang tìm kiếm webcam chất lượng dùng cho phòng hợp hội nghị truyền hình. Thì không thể bỏ qua webcam logitech ptz pro 2, siêu phẩm công nghệ đáng đầu tư nhất.
Tại sao bạn nên lựa chọn Webcam Logitech? 


Là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các thiết bị Kỹ Thuật Số, tin học và giải trí đặc trưng bởi các dòng sản phẩm như bàn phím, chuột, Loa, bút trình chiếu, Webcam hội nghị, camera…Logitech là sản phẩm thuộc dòng công nghệ cao cấp được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Ưu điểm các dòng sản phẩm Logitech chính là về chất lượng, một sản phẩm chính hãng của Logitech luôn luôn được bảo hành 3 năm trên toàn cầu giống như các dòng sản phẩm của Apple Iphone, Ipad hay Macbook…
Hiện tại ở thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Logitech được sử dụng mạnh nhất đó chính là các dòng sản phẩm tin học chuyên phục vụ cho game thủ đó là bàn phím và chuột Logitech. Ngoài ra về ngành giải trí thì Loa Logitech là một trong các dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh sử dụng cho gia đình hoặc cơ quan, doanh nghiệp. 
Logitech ptz pro 2 giải pháp cộng tác thoải mái ở bất cứ nơi đâu
Logitech PTZ Pro 2 là một bước nhảy vọt trong quang học và hiệu suất, đây được xem là camera hội nghị tuyệt vời khi cung cấp quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra các kinh nghiệm cộng tác với nhau trong cùng một phòng, thậm chí nếu các bạn cách xa nhau ngàn dặm.


Logitech PTZ Pro 2 sở hữu nhiều cải tiến kỹ thuật, giúp nâng cao độ phân giải hình ảnh giúp sắc nét, tái tạo màu nổi bật và độ chính xác quang học tuyệt vời. Với giá chỉ bằng một nửa giá của các thiết bị tương tự, PTZ Pro 2 rõ ràng là sự lựa chọn thông minh.
Hãy cùng nhìn tổng quan về ứng dụng và tính năng của logitech ptz pro 2:
logitech ptz pro 2 giúp mang đến tiện ích tối ưu, đồng thời giúp mang đến giải pháp hội nghị truyền hình cộng tác ở bất cứ đâu cho người dùng.
* Công nghệ video trải nghiệm
Logitech PTZ Pro 2 có công nghệ camera hiện đại, bao gồm zoom 10x HD với 260° pan/130° tilt. Điều khiển camera từ xa với ba cài đặt sẵn có thể điều chỉnh được giúp tạo sự thuận lợi cho các nhà tổ chức cuộc họp. H.264 UVC 1.5 với mã hóa video có khả năng mở rộng (SVC) làm giảm yêu cầu băng thông.
* Bắt giữ hình ảnh chuyển động chi tiết
Logitech PTZ Pro 2 là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng hội nghị lớn và thính phòng. Độ phân giải, màu sắc và độ chính xác quang học nổi bật. Với động cơ nâng cấp cho phép bắt giữ chuyển động hình ảnh một cách tiết. Độ chính xác ống kính tự động tập trung vào người và vật thể để cung cấp độ phân giải sắc nét
* Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Webcam hội nghị Logitech PTZ Pro 2 sử dụng đơn giản bằng kết nối với một cáp USB. Đây được xem là giải pháp ứng dụng VC hàng đầu giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ ứng dụng hội nghị truyền hình nào – kể cả những ứng dụng bạn đã sử dụng.
* Điều khiển từ xa
với tính năng PTZ Logitech PTZ Pro 2 giúp điều khiểm camera bằng tay dễ dàng để xem mọi thứ trong phòng họp, thính phòng, lớp học hoặc không gian làm việc của bạn. Camera này cũng có thể được vận hành từ một vị trí từ xa với phần mềm có thể tải về.

====================================================
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com

https://logitechvietnam.vn

Tags