MENU
3 thiết bị hội nghị truyền hình họp với team đáng mua

Đa dạng về tính năng, giá cả, mẫu mã thị trường hội nghị truyền hình ngày càng trở nên sôi động khi đáp ứng yêu cầu của người dùng. Nhưng lựa chọn thiết bị hội nghị nào phù hợp? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 3 dòng thiết bị họp trực tuyến logitech họp với team đáng mua nhất năm 2021

1. Logitech rally

Thiết bị hội nghị logitech rally có thiết kế tinh tế nhỏ gọn, đơn giản, được trang bị đầy đủ. Sản phẩm có trọng lượng không quá lớn phù hợp cho phòng họp đông người.

 

Logitech RightSense™ là gói công nghệ được tích hợp vào Rally, giúp tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. RightSight™™ hoàn hảo lấy khung tự động người tham gia, không kể khoảng cách của họ tới ống kính.

Và Rally đã xuất sắc trong việc đem lại âm thanh tự nhiên, rõ ràng và dễ cảm thụ. Logitech RightSound™™ nâng cao độ rõ ràng của giọng nói bằng cách chặn tạp âm nền, tự động chỉnh mức giọng nói và tập trung vào người đang nói. Các pod mic nhạy bén được chế tạo tinh xảo đảm bảo rằng mọi người trong cuộc họp.

Dưới đây là một số lợi ích khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm logitech rally:

- có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi trực tuyến truyền hình ở bất kỳ đâu.

- Chất lượng âm thanh rõ ràng chân thực, giảm thiểu tiếng ồn tiếng vang.

- Quá trình kết nối, tương tác giữa các nhóm đối tượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Tính bảo mật cao tuyệt đối.

- Người sử dụng có thể thao tác, quản lý thiết bị một cách dễ dàng.

2. Logitech group

Logitech GROUP là dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên dòng ConferenceCam CC3000e của Logitech và hỗ trợ lên tới 14-20 người hội nghị video, với micro mở rộng tùy chọn.

 

Logitech GROUP đi kèm với một sự kết hợp của bốn micro omnidirectional bao bọc trong một trường hợp kim loại. Người dùng có thể trò chuyện trong một đường kính 20 bộ trên cơ sở, hoặc mở rộng phạm vi đến 28-feet với micro mở rộng tùy chọn. Nó cũng có thể được sử dụng với điện thoại thông minh hỗ trợ Bluetooth cho các cuộc gọi âm thanh.

Một số tính năng:

- Khả năng kết nối âm thanh qua USB và kết nối âm thanh với NFC

- Điều khiển từ xa có thể gắn được và điều khiển cảm ứng trên thiết bị cho pan, tilt, zoom, call answer / hang up, giảm âm lượng, tắt tiếng, ghép nối Bluetooth, điều khiển xa và cài sẵn máy ảnh cộng với màn hình LCD

- Loa loại bỏ tiếng ồn toàn bộ hai mặt với bốn micrô đa hướng

- Bốn mic tích hợp sẵn, giảm tiếng ồn và âm thanh HD rõ nét làm cho cả hai mặt của âm thanh hội thoại như mọi người trong cùng một phòng.

- Mở rộng cuộc hội thoại đến phạm vi âm thanh 8,5-m cho tối đa 20 người

 

3. Thiết bị hội nghị trực tuyến Logitech BCC950

 

 

Cùng với dòng logitech rally và group thì thiết bị hội nghị logitech bcc950 cũng được yêu thích và sử dụng tại nhiều phòng họp. Nếu bạn có đang có ý định tìm mua webcam để thực hiện các cuộc họp online, live stream hay đơn giản là để trò chuyện với người thân thông qua video call thì Webcam Logitech BCC950 là sự lựa chọn thích hợp.

Chất lượng hình ảnh mà webcam Logitech BCC950 mang lại là HD 1080p, nhờ vậy mà hình ảnh của bạn được truyền sang phía bên kia luôn rất rõ nét, không hề bị mờ hay nhòe như những sản phẩm webcam kém chất lượng.

Webcam Logitech BCC950 hoạt động vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng những ứng dụng có sẵn nổi tiếng hiện nay của Facebook hay Skype là có thể thực hiện được các cuộc gọi video trên chiếc laptop của bạn. Bạn không cần phải dùng đến bất kỳ hệ thống độc quyền nào để thiết lập nó cả.

Phần loa của Webcam Logitech BCC950 cho âm thanh vô cùng chân thật, bạn có thể cảm nhận cuộc đối thoại với người bên kia đang diễn ra không khác gì ngay trong căn phòng của mình.

Khả năng thu và ghi âm của Logitech BCC950 cũng rất tốt. Nó có khả năng loại bỏ bớt tiếng ồn để giọng nói của bạn phát ra ở đầu bên kia được rõ ràng hơn.

====================================================

Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn

 

https://logitechvietnam.vn