MENU
4 thắc mắc lớn nhất về hội nghị truyền hình

Hiện nay, xu hướng ứng dụng họp trực tuyến ngày càng được đẩy mạnh nhiều. Bởi thấy rõ nhiều hiệu quả trong quá trình triển khai nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nguồn lực đáng kể. Thêm nữa, hội nghị truyền hình được phổ ứng dụng khá nhiều từ chính phủ, doanh nghiệp cho đến các lĩnh vực giáo dục, y tế, phòng họp cá nhân.


1. Hội nghị truyền hình có khó sử dụng hay không?
Một trong những vấn đề phổ biến của những ai chưa sử dụng Hội nghị truyền hình là bạn không muốn triển khai giải pháp Hội nghị truyền hình vào doanh nghiệp của bạn. Bạn nghĩ việc triển khai Hội nghị truyền hình cần tuyển thêm 1 quản trị viên để điều hành các cuộc họp, đầu tư chi phí sẽ gia tăng lên nhiều lần. Hay đơn giản bạn nghĩ Hội nghị truyền hình không đem lại nhiều lợi ích. Hãy thử nói về những lợi ích này khi thay đổi văn hóa công ty của bạn khi tham gia Hội nghị truyền hình:
- Hợp tác và giao tiếp mạnh mẽ hơn thông qua hình ảnh trực diện
- Tránh giao thông, bỏ qua du lịch và giảm lượng khí thải carbon
- Mặt nhanh hơn, dễ dàng hơn để tăng hiệu quả và năng suất
- Tiết kiệm chi phí thực tế của chuyến đi
- Cảm nhận cá nhân tốt hơn và mối quan hệ mạnh mẽ hơn với các đối tác, thành viên trong nhóm và nhà cung cấp
Hơn nữa, hội nghị truyền hình là một công nghệ phức tạp chỉ dành cho những người hiểu biết về công nghệ. Nhưng, công nghệ ngày càng được hướng tới việc đơn giản hóa để mọi người sử dụng dễ dàng như thực hiện một cuộc gọi điện thoại. Nó đơn giản tới mức các tính năng hiển thị ngay trên màn hình một cách trực quan mà bạn có thể sử dụng không cần đào tạo.
2. Hội nghị truyền hình thực sự tốn kém?
Không có bất kỳ một công nghệ nào ra đời mà quá tốn kém cả. Bởi nó đều được phát minh ra nhằm đáp ứng yêu cầu của người dùng và giảm bớt những khó khăn với một kinh phí phù hợp. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với công nghệ hội nghị truyền hình. Bạn có thể lựa chọn thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng hoặc có thể lựa chọn các phải pháp phần mềm dựa trên công nghệ điện toán đám mây mà chi phí không hề đắt.


3. Hội nghị truyền hình có giống như skype
Skype chỉ là một phần chỉ áp dụng cho quy mô giao tiếp nhỏ, trong khi hội nghị truyền hình còn làm được nhều điều hơn thế. Nó cho phép hai hoặc nhiều người kết nối trong các văn phòng riêng. Mỗi văn phòng có thể gồm một hoặc thậm chí hàng chục người tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. 
4. Để hội nghị truyền hình thì có yêu cầu gì về đường truyền internet?
Yêu cầu cần thiết khi triển khai hội nghị truyền hình là đường truyền tại mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu 1Mbps. Đường truyền tại điểm trung tâm phải đạt ít nhất bằng tốc độ đường truyền của các điểm nhánh cộng lại.

===========================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM TRƯỜNG GIANG
Địa chỉ: 49 trung kính, cầu giấy, hà nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com