NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn di chuột chơi game Logitech G240 (P/N: 943-000787)

Bàn di chuột chơi game Logitech G240 (P/N: 943-000787)

299,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Bàn di chuột chơi game Logitech G240 (P/N: 943-000787)

Bàn di chuột chơi game Logitech G240 với thiết kế bề mặt vải được tinh chỉnh hiệu suất giúp theo dõi chính xác và ổn định. Đế cao su giữ cố định vị trí trong những cuộc chơi game căng thẳng. Kết cấu bề mặt được tối ưu hóa cho chuột Logitech G và hiệu suất chơi game đỉnh cao.

Tính năng nổi bật của bàn di chuột chơi game Logitech G240

Ma sát bề mặt vừa phải

Việc chơi game với cài đặt DPI thấp sẽ có lợi thế từ lực cản vừa phải tới chân chuột khi bắt đầu hoặc dừng một chuyển động nhanh. Được xử lý nhiệt ở 200° C, bề mặt vải của G240 đem lại lượng ma sát vừa đủ để điều khiển ở DPI thấp.

Được xử lý nhiệt ở 200° C, bề mặt vải của G240 đem lại lượng ma sát vừa đủ để điều khiển ở DPI thấpKết cấu bề mặt vững chắc

Những kiểu mẫu và thiết kế nặng có thể cản trở hiệu suất của cảm biến. G240 có kết cấu bề mặt sạch sẽ, ổn định. Điều này mang lại cho cảm biến hình ảnh tốt hơn để biến chuyển động của con chuột thành chuyển động con trỏ, một bước cải tiến so với các bề mặt bàn ăn và bàn làm việc không ổn định hoặc dính bẩn.

G240 có kết cấu bề mặt sạch sẽ, ổn địnhPhù hợp với cảm biến của LOGITECH G

G240 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xác. G240 sử dụng kết cấu bề mặt có thể so sánh với môi trường thử nghiệm tối ưu cho chuột Logitech G.

G240 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xácĐế bằng cao su ổn định

Đế bằng cao su gắn chặt vào vải giúp giữ cho bề mặt mềm dẻo và ngăn vải khỏi cuộn lại ở phía trước chuột và gây cản trở chuyển động êm ái của chuột.

Đế bằng cao su gắn chặt vào vải giúp giữ cho bề mặt mềm dẻo và ngăn vải khỏi cuộn lại ở phía trước chuột 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI