NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn di chuột chơi game Logitech G640 (P/N: 943-000794)

Bàn di chuột chơi game Logitech G640 (P/N: 943-000794)

699,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Bàn di chuột chơi game Logitech G640 (P/N: 943-000794)

Bàn di chuột chơi game Logitech G640 được thiết kế với Kích thước lớn, 400 x 460 mm, mang lại nhiều không gian để di chuột hơn. Đế cao su giữ cố định vị trí trong những cuộc chơi game căng thẳng. Kết cấu bề mặt được tối ưu hóa cho chuột Logitech G và hiệu suất chơi game đỉnh cao.

Tính năng nổi bật của bàn di chuột chơi game Logitech G640

Ma sát bề mặt vừa phải

Khi bạn sử dụng cài đặt DPI thấp, bạn sẽ có nhiều lợi ích từ lực cản ít tới chân chuột khi bắt đầu hoặc dừng một chuyển động nhanh hay đột ngột phổ biến với kiểu chơi game có DPI thấp. G640 cung cấp lượng ma sát vừa đủ để điều khiển chơi game ở DPI thấp.

G640 cung cấp lượng ma sát vừa đủ để điều khiển chơi game ở DPI thấpThiết kế tràn viền

Với hiểu biết rằng một số thiết kế và kiểu mẫu có thể gây cản trở cho hiệu suất chuột, loại vải của G640 được thiết kế để có hiệu suất ổn định. Xuyên suốt phía trên, bàn di chuột có kết cấu sạch sẽ, ổn định để theo dõi mượt mà trên toàn bộ bề mặt.

loại vải của G640 được thiết kế để có hiệu suất ổn địnhPhù hợp với các cảm biến của logitech G

G640 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xác. G640 sử dụng kết cấu bề mặt có thể so sánh với môi trường thử nghiệm tối ưu cho chuột Logitech G.

G640 có thể giúp game thủ tiếp cận với cảm biến nâng cao chính xácĐược chế tạo để chơi game

Đế bằng cao su gắn chặt vào vải, giữ cho bề mặt mềm dẻo và ngăn vải khỏi cuộn lại ở phía trước chuột, gây cản trở chuyển động êm ái của chuột. Vải mềm làm tăng sự thoải mái khi cổ tay di chuyển qua lại giữa các cạnh của bàn di chuột.

Đế bằng cao su gắn chặt vào vải, giữ cho bề mặt mềm dẻo và ngăn vải khỏi cuộn lại ở phía trước chuột

 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI