NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn di chuột chơi game Logitech G840 K/DA (P/N: 943-000780)

Bàn di chuột chơi game Logitech G840 K/DA (P/N: 943-000780)

1,199,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Bàn di chuột chơi game Logitech G840 K/DA (P/N: 943-000780)

Bàn di chuột chơi game Logitech G840 K/DA kích thước lớn với đủ chỗ để định hình bố cục theo cách bạn muốn. Kết cấu bề mặt được tinh chỉnh hiệu suất cho chuột Logitech G. Phần đế bằng cao su giữ nguyên vị trí để tập trung và điều khiển trong trò chơi.

Tính năng nổi bật của bàn di chuột chơi game Logitech G840 K/DA

Một bàn di chuột lớn

Với khu vực bề mặt lớn, G840 cho bạn thêm nhiều không gian để chơi hơn bao giờ hết. Chơi với sự tự do để cấu hình thiết lập của bạn theo bất cứ cách nào bạn muốn mà không bị giới hạn bởi bàn di chuột nhỏ hơn. 

G840 cho bạn thêm nhiều không gian để chơi hơn bao giờ hếtBề mặt được thiết kế đem lại hiệu suất

Bề mặt được tinh chỉnh cho hiệu suất mang lại độ chính xác và độ ổn định cao cho chuột chơi game bằng cách cung cấp hình ảnh cảm biến tối ưu để biến chuyển động của chuột thành chuyển động con trỏ chính xác ngay cả ở tốc độ cao.

Bề mặt được tinh chỉnh cho hiệu suất mang lại độ chính xác và độ ổn định caoMa sát bề mặt vừa phải

Mang lại phản hồi cần thiết để “cảm nhận” chuyển động của chuột. Nhắm mục tiêu chính xác bằng cách sử dụng bộ nhớ cơ và tối ưu hóa cả việc nhấp chuột ở tốc độ cao và điều khiển ở tốc độ thấp.

Mang lại phản hồi cần thiết để “cảm nhận” chuyển động của chuộtĐế bằng cao su ổn định

Game thủ có DPI thấp thực hiện các chuyển động tay nhanh chóng. Đế cao su giữ cho toàn bộ bề mặt vững chắc, ngăn vải khỏi bị cuộn lại để duy trì chuyển động chuột mượt mà trên toàn bộ bàn. Độ dày 3mm ở kích thước lớn như vậy đem lại độ ổn định bạn cần cho cả chuột và bàn phím.

Đế cao su giữ cho toàn bộ bề mặt vững chắc, ngăn vải khỏi bị cuộn lại để duy trì chuyển động chuột mượt mà trên toàn bộ bàn 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI