NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn phím cơ học không dây Logitech (P/N: 920-010578)
Chỉ bán online

Bàn phím cơ học không dây Logitech (P/N: 920-010578)

2,499,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Bàn phím cơ học không dây Logitech (P/N: 920-010578)

Thể hiện cá tính trên bàn làm việc và hơn nữa với bàn phím cơ học không dây Logitech. Cùng với con Chuột POP phù hợp, hãy để cá tính thật của bạn tỏa sáng với kiểu bàn làm việc đầy phong cách và các phím emoji vui nhộn có thể tùy chỉnh.

Tính năng nổi bật của bàn phím cơ học không dây Logitech 

Mist

Màu xám nhẹ nhàng và màu cát tự nhiên trên bảng màu thanh lịch, tối giản. Tạo ra tác động mạnh mẽ với POP Keys màu Mist.

Cảm nhận trên đầu ngón tay

Vui vẻ? Giận dữ? Đang yêu? POP Keys có 8 phím emoji có thể hoán đổi, bạn có thể dễ dàng kết hợp cho phù hợp* với tâm trạng của mình. Bạn có thể gán các phím này cho bất kỳ emoji hiện có nào bạn muốn bằng ứng dụng Logi Options+, hoặc gõ vào phím menu emoji để chọn từ hàng loạt emoji khi bạn trò chuyện với bạn bè.

Hấp dẫn với bàn phím cơ

Trải nghiệm việc gõ gần như gây nghiện trên các phím cơ kiểu máy đánh chữ. Hãy cảm nhận từng cú nảy ngón tay trên phím, và lắng nghe tiếng lách cách của phím switch cơ với mỗi lần nhấn. Kiểu cổ và cực kỳ hài lòng.

Trải nghiệm việc gõ gần như gây nghiện trên các phím cơ kiểu máy đánh chữ


Các lối tắt F’N sành điệu mới

Đừng bị đánh lừa bởi kiểu dáng cổ điển của POP Keys. 12 phím tắt FN mới trên POP Keys cho bạn tất cả những gì bạn cần hiện nay - giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt tính năng Đàm thoại-thành-văn bản Tắt tiếng Mic cho những cuộc gọi dài vì công việc và nhiều hơn nữa với một cú nhấn phím.

12 phím tắt FN mới trên POP Keys cho bạn tất cả những gì bạn cần hiện nay


Kết nối tới ba thiết bị cùng lúc

Thể hiện cá tính của bạn trên nhiều thiết bị cùng lúc bằng các phím Easy Switch của POP Keys—cho phép bạn ghép cặp lên tới 3 thiết bị và chuyển đổi việc gõ giữa chúng bằng một lần chạm. Kết nối với máy tính, máy tính bảng hay điện thoại của bạn bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth® không dây hoặc đầu thu USB Logi Bolt.

Nó hoạt động với Windows, macOS, ChromeOS, Android, iOS và iPadOS.

Nó hoạt động với Windows, macOS, ChromeOS, Android, iOS và iPadOS.


Nhỏ gọn và thoải mái

Tất cả các phím bạn cần trên một khung tiết kiệm không gian. Các phím lõm bo tròn phù hợp với hình dạng đầu ngón tay bạn để gõ mượt mà và êm ái. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của POP Keys cho phép bạn đặt con chuột gần hơn để không phải với tay nhiều, thoải mái hơn và tư thế ngồi tốt hơn.


Bền bỉ cùng thời gian

Nằm trong xu hướng của Logitech, POP Keys được thiết kế để có độ bền cao. Với thời lượng pin lên tới 3 năm và các phím có thể chống chịu được lên tới 50 triệu lần nhấn (một con số ấn tượng), bạn có thể sáng tạo, trò chuyện và thể hiện bản thân vào nội dung tâm huyết.

Được thiết kế vì một tương lai tích cực

Mục tiêu của chúng tôi? Nhằm thiết kế vì sự bền vững. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đổi mới thế hệ sản phẩm mới của mình, chúng tôi giảm tác động carbon theo mọi cách có thể — từ thiết kế tổng thể tới bộ phận nhỏ nhất. Tất cả đạt được mà không ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu suất.


  

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI