NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380

Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380

Liên hệ

BÀN PHÍM LOGITECH BLUETOOTH ĐA THIẾT BỊ K380


Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380 là bàn phím có thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng gõ yên tĩnh dành cho máy tính, máy tính bảng và điện thoại dù bạn sử dụng tại nhà hay đi trên đường.


KHÔNG GIAN DÀNH CHO RIÊNG BẠN
Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380 sẽ biến không gian làm việc của bạn trở nên tối giản mà không kém phần hiện đại, linh hoạt. Với thiết kế của tương lai, bàn phím K380 hoàn hảo cho việc gõ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và những thiết bị khác. Đây xứng đáng là thiết bị đồng hành không thể thiếu cho những người bận rộn với một khối lượng công việc lớn hàng ngày.

chuot-ban-phim/ban-phim-logitech-bluetooth-da-thiet-bi-k380-anh-bai-viet-1.png
Không gian làm việc tối giản cho riêng bạn với bàn phím Logitech đa thiết bị K380


VẺ NGOÀI MỎNG NHẸ, BẮT MẮT

Sở hữu 4 tông màu nhẹ nhàng tùy chọn gồm: Hồng, xanh dương, đen và trắng, K380 sẽ phù hợp với mọi phụ kiện ưa thích của bạn cũng như mọi không gian làm việc. Một tuyên ngôn về thiết kế. 


LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Tối giản - hiện đại và tính di động cao, đó là những gì có thể nói về Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380. Với trọng lượng nhẹ cùng khả năng kết nối Bluetooth, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu với thiết bị này, dù là ở nhà, quán cà phê hay tại văn phòng. Sử dụng cho máy tính xách tay, điện thoại hay máy tính bảng, mọi nơi đều có thể biến thành không gian riêng của bạn. 

chuot-ban-phim/ban-phim-logitech-bluetooth-da-thiet-bi-k380-anh-bai-viet-2.png
Thiết kế mỏng nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo Logitech K380 theo bên mìnhGÕ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Mọi thiết bị của mọi hệ điều hành như Windows, macOS, Chrome OS, Android, iOS hoặc thậm chí cả Apple TV mà có hỗ trợ bàn phím ngoài đều có thể sử dụng bàn phím Logitech Bluetooth K380


DỄ DÀNG CHUYỂN ĐỔI GIỮA CÁC THIẾT BỊ

Có khả năng kết nối lên đến 3 thiết bị, kể cả ở các hệ điều hành khác nhau, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị này chỉ với 1 lần gõ.


CẢM NHẬN GÕ THOẢI MÁI NHƯ KHI DÙNG LAPTOP

Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn đặt chuột gần hơn mà không cần phải với tay nhiều, giúp bạn ngồi thoải mái với tư thế tốt hơn. Các phím được thiết kế tạo cảm giác quen thuộc, mượt mà và không gây tiếng ồn như khi bạn sử dụng máy tính xách tay của mình. Ngoài ra, nó có thể để vừa trong túi xách của bạn, rất tiện dụng.

chuot-ban-phim/ban-phim-logitech-bluetooth-da-thiet-bi-k380-anh-bai-viet-3.png
Bàn phím Logitech K380 mang lại cảm giác quen thuộc như khi sử dụng bàn phím laptop của bạn
 

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN THOẢI MÁI

Bàn phím Logitech Bluetooth đa thiết bị K380 có thời lượng pin dài lên đến 2 năm, sử dụng 2 pin AAA được lắp sẵn. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải quá lo lắng về việc hết pin.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI