NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3
Chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3
  • Giá bán: Liên hệ
Tuổi thọ pin chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3 lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy. Sử dụng được 3 giờ sau khi sạc nhanh 1 phút

Chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3 - Bánh xe cuộn được sáng tạo lại

Tính năng cuộn điện từ MagSpeed hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng ở một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong 1 giây. Và nó còn gần như yên tĩnh.

Vật liệu thép gia công trên máy của bánh xe tạo độ nhám hoàn hảo và đủ nặng để tạo ra lực quán tính động để bạn cảm nhận được — nhưng không thể nghe thấy.

 

Chuột Logitech MX ANYWHERE 3 - Theo dõi ở bất kỳ đâu, ngay cả trên mặt kính

MX Anywhere 3 dành cho Mac theo dõi hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính1có độ dày tối thiểu 4 mm. Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên bàn, tại quán cà phê yêu thích hay thậm chí trên ghế sô pha.

Chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3 - Sạc nhanh trong khi bạn làm việc

MX Master 3 giữ được năng lượng lên tới 70 ngày trong một lần sạc đầy và có 3 phút sử dụng sau khi sạc nhanh 1 phút. Thời gian sử dụng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính.. Sạc điện bằng dây sạc USB-C đi kèm trong khi sử dụng.

 

Chuột không dây Logitech MX ANYWHERE 3 - Thiết kế hiện đại, vật liệu cao cấp

MX Anywhere 3 có kiểu dáng và cho cảm nhận tốt hơn bao giờ hết. Thiết kế thanh lịch bao gồm một nút cuộn được làm từ thép gia công trên máy và viền tay cầm bên bằng silicone dẻo dai cho khả năng hoạt động tối ưu. Chuột có 3 màu sắc khác nhau, do vậy bạn có thể chọn cho mình con chuột hợp với máy tính xách tay và phong cách riêng của mình.

Chuột MX ANYWHERE 3 - Làm việc nhanh hơn với các tùy biến cụ thể theo ứng dụng

MX Anywhere 3 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong mọi ứng dụng bạn dùng — và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các cấu hình dựng sẵn cho ứng dụng cụ thể3Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho macOS và Windows. trong Adobe Photoshop®, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, Google Chrome™, Safari, Zoom®, Microsoft Teams®, Word®, Excel® và PowerPoint®.

 

Chuột Logitech MX ANYWHERE 3 - Nhiều máy tính, một mx anywhere 3

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với MX Anywhere 3 được trang bị Flow chỉ bằng cách di chuyển con trỏ ra cạnh màn hình. Con chuột MX Anywhere 3 di chuyển cùng bạn, ngay cả giữa các hệ điều hành Windows và macOS.

Dễ dàng truyền văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính dễ dàng không tốn sức – chỉ cần sao chép từ máy tính này và dán sang máy tính khác5Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho macOS và Windows. .

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI