NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech Pro HERO (P/N 910-005442)

Chuột không dây Logitech Pro HERO (P/N 910-005442)

1,499,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)

Kích thước

Chiều cao:116,6 mm

Chiều rộng:62,15 mm

Chiều dày:38,2 mm

Trọng lượng:85 g chỉ chuột

Độ dài dây:2,1 m

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
THEO DÕI

Cảm biến: HERO™ 25K

Độ phân giải: 100 – 25.600 dpi

Làm mượt/tăng tốc/lọc

Tăng tốc tối đa: >40 G

Tốc độ tối đa: >400 IPS

ĐỘ NHẠY

Định dạng dữ liệu USB:16 bit/trục

Tần suất gửi tín hiệu USB:1000Hz (1ms)

Bộ vi xử lý:32-bit ARM

ĐỘ BỀN

Không pha tạp:250 km

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Bộ nhớ tích hợp: 5 cấu hình

LIGHTSYNC RGB:1 khu vực

Hệ thống Ứng lực Nút Cơ học

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

910-005442

Windows® 7 trở lên

macOS 10.11 trở lên

ChromeOS

Cổng USB

Truy cập Internet cho HUB G của Logitech (tùy chọn)

Chuột chơi game PRO (PRO Gaming Mouse)

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Chuột không dây Logitech Pro HERO (P/N 910-005442)  

Chuột không dây Logitech Pro HERO đã được tạo ra với một mục đích - giúp bạn thành công trong môi trường thể thao điện tử cực kỳ cạnh tranh và có tốc độ cao. Được nâng cấp với cảm biến HERO, đem lại tốc độ và độ chính xác tuyệt vời mà bạn cần để chiến thắng.

Các tính năng chính của chuột không dây Logitech Pro HERO

Một mục đích

Trong thể thao điện tử, chiến thắng không được đo lường bằng mét hay giây mà bằng micro-mét và mili-giây. Khi số tiền đặt cược ở mức cao nhất, một cú nhấp chuột có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc mang về nhà số tiền $5k hay $500k. Đó là lý do tại sao Logitech G đã sáng tạo ra PRO. Được cải tiến với PRO, cảm biến chơi game tiên tiến nhất của chúng tôi, mang lại tốc độ và độ chính xác đáng ngạc nhiên cần thiết để chiến thắng.

chuot-ban-phim-game/chuot-khong-day-logitech-pro-hero-pn-910-005442-anh-7(1).png

Pro HERO mang lại tốc độ và độ chính xác đáng ngạc nhiên cần thiết để chiến thắng

 

Cảm biến hero 25k

HERO 25K là cảm biến chơi game chính xác nhất từ trước tới nay của chúng tôi với độ chính xác thế hệ tiếp theo và cấu trúc toàn diện. HERO 25K có khả năng tạo ra 400+ IPS, 100 - 25,600 DPI, và làm mịn, lọc hay tăng tốc trên toàn bộ dải DPI. HERO 25K đạt được độ chính xác cấp độ thi đấu và độ nhạy ổn định nhất từ trước tới nay. Hãy chắc chắn tùy chỉnh và sửa các cài đặt DPI của bạn bằng Logitech G HUB.

Hình dáng thể thao điện tử cổ điển

PRO được lấy cảm hứng từ các đường nét cổ điển và cấu trúc đơn giản của khung chuột Logitech G100 và G100s rất nổi tiếng với những người chơi thể thao điện tử thi đấu đỉnh cao. Độ ổn định và thoải mái là rất quan trọng để thể hiện bản thân tốt nhất. Chuột PRO mang lại cả hai.

Hệ thống ứng lực nút cơ học

Hệ thống ứng lực cho nút cơ học trong chuột chơi game Logitech G PRO nâng cao sự ổn định của các nút chuột trái/phải và giúp giảm lực cần thiết để nhấp chuột. Điều này tạo ra hiệu suất nhấp chuột nhanh chóng, đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng ở những cuộc thi đấu cấp cao nhất.

Dây dành cho thể thao điện tử

Từ phản hồi của những người chơi chuyên nghiệp và nhóm thể thao điện tử, chuột PRO nay có trọng lượng nhẹ hơn, mượt mà hơn, linh hoạt hơn và dây không có PVC.

6 nút có thể lập trình

Chuột chơi game PRO của Logitech G có thể được sử dụng ngay sau khi ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định cấu hình theo sở thích của bạn bằng G HUB. Tất cả sáu nút đều có thể nhấn cùng lúc để kích hoạt các lệnh trong trò chơi và nhiều hơn nữa.

Lightsync RGB

Chuột PRO có thể tùy chỉnh 16,8 triệu màu, hoàn hảo để thể hiện màu sắc của đội bạn, cá nhân hóa thiết lập hoặc đồng bộ hóa với các sản phẩm G khác. LIGHTSYNC cũng có các hiệu ứng chiếu sáng theo trò chơi phản ứng với hành động trong trò chơi, thể hiện âm thanh bằng màu sắc, tạo mẫu màu màn hình và nhiều hơn nữa. Lập trình tất cả với G HUB.

5 cấu hình bộ nhớ tích hợp

Với nhiều cấu hình bộ nhớ có thể lập trình, các chuyên gia có thể lưu nhiều tùy chọn trực tiếp lên PRO bằng G HUB. Bỏ qua bước cài đặt phần mềm tùy chỉnh hoặc định cấu hình lại cài đặt của mình trên các hệ thống thi đấu. Tiến thẳng vào trận đấu.

Hiệu suất lâu bền

Được tạo nên dựa trên 30 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo, thiết kế và thử nghiệm chuột của Logitech, PRO được thiết kế để chịu đựng được những giờ tập luyện căng thẳng chuyên nghiệp và các mùa thi đấu. Bề mặt PRO được tráng phủ để tăng độ bền và cảm giác cầm nắm. Chân được thử nghiệm để sử dụng trên 250 km.


 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI