NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Dây cáp quang USB Logitech (P/N 939-001799)

Dây cáp quang USB Logitech (P/N 939-001799)

8,900,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


DÂY CÁP USB MẠNH MẼ CỦA LOGITECH

Với phạm vi gấp 15 lần dây USB 3.x thông thường, dây cáp quang USB Logitech mạnh mẽ cho phép bạn tách biệt các thiết bị ngoại vi USB và máy chủ lên tới 45 mét. Các sợi dây quang học chủ động này được xếp loại plenum và chứng nhận Eca cho việc lắp đặt thương mại trong tường, trên trần và trong ống dây 19 mm tiêu chuẩn.
 

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

PHẠM VI KÉO DÀI
Có sẵn các độ dài 10, 25 và 45 mét, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech cho phép bạn triển khai thiết bị USB tự cấp nguồn hoặc hub ở khoảng cách khá xa so với máy chủ. Dễ dàng tiếp cận các thiết bị như bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap, nhưng giấu máy chủ trong tủ, phòng kho hoặc sau màn hình.
 

SỨC MẠNH ĐÁNG TIN CẬY
Không giống với dây cáp USB thông thường có thể vỡ khi chịu tác động lực kéo và nén, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech được thiết kế để có sức bền vượt trội. Với độ cứng 200 newton và tải trọng nén 1000 kg, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech có thể chịu được việc lắp đặt thương mại trong tường, trên trần nhà và qua ống dây.
 

NHANH VÀ TƯƠNG THÍCH
Là dây quang học chủ động, dây cáp USB mạnh mẽ của Logitech mang lại tốc độ 10 Gbps cho các thiết bị có nguồn cung cấp điện riêng, bao gồm Logitech Tap, Camera Rally, và Meetup. Khả năng tương thích với thông số kỹ thuật của USB 3.2 thế hệ thứ 2 đảm bảo tương thích ngược với các thiết bị và máy tính có USB 2.0, 3.0, 3.1 và 3.2.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI