NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Giải pháp phòng họp hội nghị Logitech Rally Bar Huddle + Tap IP Bundle

Giải pháp phòng họp hội nghị Logitech Rally Bar Huddle + Tap IP Bundle

Liên hệ

KÍCH THƯỚC
Tap IP

Chiều cao: 56,1 mm

Chiều rộng: 246,2 mm

Chiều dày: 171,3 mm

Trong lượng: 1,04 kg

Rally Bar Huddle

Chiều cao: 78,9 mm

Chiều rộng: 549,6 mm

Chiều dày: 76,0 mm

Trọng lượng: 1,8 kg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Thông số kỹ thuật chung

Tap IP

- Màn hình cảm ứng: Màn hình chéo 257” với góc hiển thị 14°

- Độ phân giải: 1280 x 800

- Đi dây: Cáp cấp nguồn qua Ethernet (PoE) (không bao gồm), thiết bị IEEE 802.3af Loại 1, Cấp độ 3

- Quản lý dây: Hệ thống giữ và chống căng dây nội bộ

- Ethernet: 10/100 Mbps

- Wi-Fi: 802.11a/b/g/n/ac

- Quản lý thiết bị: Logitech Sync

- Màu: Graphite (Than chì)

- Gắn: 100 mm x 100 mm VESA FDMI

Rally Bar Huddle

- Các thành phần tích hợp: Loạt 6 micrô DMIC, camera PTZ kỹ thuật số, 1 loa toàn dải có cổng, hệ thống quản lý và lưu giữ dây cáp, giá gắn đa năng, màn che ống kính có động cơ tích hợp, nền tảng Logitech CollabOS

- Đóng: Vỏ bọc tất-cả trong-một với nắp trước có thể thay thế tại chỗ

- Quản lý thiết bị: Logitech Sync

- Phần cứng được xác nhận: Biamp TesiraFORTÉ X 400, QSCQ-SYS Core 8 Flex, Shure IntelliMix P300. Để biết thông tin mới nhất về các sản phẩm tương thích, hãy liên hệ đại lý của bạn

- Màn hình được hỗ trợ: 1 (Sắp có hỗ trợ màn hình thứ 2)

- Độ phân giải màn hình: 1080p

- Hỗ trợ Giao thức mạng: IPv4, IPv6

- Hỗ trợ proxy: Proxy dựa trên IP, Proxy dựa trên FQDN, Proxy sử dụng tệp PAC

Chứng nhận và khả năng tương thích

Để biết thông tin mới nhất về chứng nhận và khả năng tương thích, hãy xem https://prosupport.logi.com/hc/articles/1500001344641.

THÔNG TIN BẢO HÀNH

- Tiêu chuẩn: Bao gồm bảo hành phần cứng có giới hạn trong 2 năm

- Gia hạn: Bảo hành mở rộng 1 năm và 3 năm có sẵn tại thời điểm mua phần cứng.

- Liên hệ với đại lý của bạn để biết khả năng sẵn có.

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

991-000482

Rally Bar Huddle

Nguồn cấp điện

Gắn nhiều điểm

Dây nguồn AC

Dây HDMI

Cáp USB

Bộ thiết bị hộinghị Logitech Rally Bar Huddle + Tap IP Bundle là bộ thiết bị hội nghị dành cho phòng vừa và nhỏ, tối đa 6 người họp. Đây là bộ thiết bị hội nghị đem lại giải pháp hoàn hảo cho phòng họp bởi nó bao gồm thanh video “all in one” và bộ điều khiển cảm ứng với kết nối PoE.


Logitech Rally Bar Huddle

Với thiết kế đẹp mắt và công nghệ mạnh mẽ - Rally Bar Huddle là một giải pháp đơn giản và mạnh mẽ cho không những gian nhỏ.

Rally Bar Huddle đảm bảo mọi người có thể được nhìn thấy và nghe thấy rõ ràng trong các cuộc họp kết hợp. Trí tuệ nhân tạo AI cho video, khả năng thu âm thanh tiên tiến, loại bỏ tiếng ồn và các cải tiến phần mềm diễn ra liên tục mang lại trải nghiệm họp rõ ràng và tự nhiên cho những người làm việc từ xa.


Sử dụng Rally Bar Huddle như một thiết bị phòng họp, ở chế độ USB được kết nối với PC trong phòng họp hoặc kết nối qua máy tính xách tay.

Được thiết kế để tổ chức các cuộc họp video một cách dễ dàng, Rally Bar Huddle thiết lập nhanh chóng, quản lý đơn giản và dễ dàng tích hợp với Tap IP thông qua CollabOS. Ngoài ra, hãy sử dụng Giá gắn nhiều điểm đi kèm để gắn Rally Bar Huddle theo một trong ba cách; trên tường, bàn hoặc phía trên màn hình.

Được tạo ra cho các không gian cộng tác nhỏ và họp nhóm, Rally Bar Huddle hoạt động như một camera hội nghị độc lập hoặc như một phần của giải pháp phòng lớn hơn.1Minh họa triển khai ở chế độ thiết bị, việc đi dây có thể khác nhau tùy theo loại triển khai.

Bộ điều khiển Tap IP Bundle

Logitech Tap IP Bundle giúp cho việc tham gia cuộc họp video trở nên đơn giản với bộ điều khiển cảm ứng có kết nối mạng.

Triển khai dễ dàng các giải pháp cho phòng họp thông minh

Biến đổi không gian hợp tác với Logitech Tap IP và các giải pháp phòng hội nghị video hàng đầu. Đem đến khả năng tham gia bằng một lần chạm, dễ dàng chia sẻ nội dung và trải nghiệm nhất quán trên tất cả các phòng.


Với màn hình rộng rãi 10,1”, cấu hình thấp và cảm biến chuyển động để luôn sẵn sàng, Tap IP có kiểu dáng đẹp và gọn gàng khi để trong phòng.

Đơn giản hóa việc thiết lập với một dây duy nhất có thể được đi thông qua mặt sau hoặc bên dưới thiết bị. Giữ cho các kết nối chặt chẽ với cơ chế giữ và chống căng dây tích hợp.

Với một nguồn điện trên dây Ethernet, bạn có thể đặt Tap IP thuận tiện gần những người tham gia trong phòng để có bố cục lắp đặt gọn gàng và chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI