MENU
Logitech Rally hội nghị truyền hình thông minh

Hiện nay, công nghệ hội nghị truyền hình ngày càng phát triển mạnh mẽ giúp cho hệ thống truyền thông tiên tiến. Và logitech rally là giải pháp họp nhanh, thông minh hiện nay.
Logitech Rally họp trực tuyến thông minh
Logitech Rally mang đến hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Camera Rally cho video sắc nét tuyệt vời, màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K. Hệ thống âm thanh theo mô đun đưa âm thanh trong trẻo và giọng nói rõ ràng khó có thể sánh được đến từng bàn. 


Được thiết kế trang nhã với những đường nét cao cấp, quản lý dây tinh tế và âm thanh theo kiểu mô đun, Rally mang đưa vẻ đẹp vào mọi thiết kế phòng.
Tính năng của hội nghị truyền hình logitech rally:


* Thiết kế đẹp mắt
Camera PTZ Pro cao cấp được phủ một lớp màu đen mờ với viền kim loại màu xám đen thanh lịch, thêm vào đó là các bộ phận âm thanh và phụ kiện được thiết kế đẹp mắt đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho mọi căn phòng.
* Chất lượng video vượt trội
Với hệ thống hình ảnh Ultra-HD, Rally mang lại video sắc nét tuyệt vời, màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học đỉnh cao ở độ phân giải lên tới 4K.
* Quét ngang, nghiêng và thu phóng thích ứng
Mô tơ PTZ êm ái điều chỉnh tốc độ quét ngang và nghiêng với tỷ lệ thu phóng. Kết quả: Chuyển động camera nhanh hơn khi thu nhỏ để nhanh chóng lấy khung và chuyển động camera chậm hơn khi phóng to để điều khiển dễ hơn.
* Âm thanh chân thực, sắc nét
Rally mang đến âm thanh tự nhiên, sắc nét và rõ ràng. Những chiếc Pod Mic cực nhạy cho phép truyền giọng nói của mọi người trong cuộc họp một cách rõ ràng, trong khi đó các loa độc lập sẽ lấp đầy những căn phòng lớn hơn bằng thứ âm thanh phong phú và chân thực.