NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU

LOGITECH TÍCH HỢP VỚI GOOGLE MEET

 

HỢP TÁC VIDEO CHO LỰC LƯỢNG LAO ĐỘNG KẾT HỢP

Với tương lai công việc hướng đến sự kết hợp giữa các lịch trình cá nhân và tại nhà, cách chúng ta hợp tác cũng thay đổi. Hơn bao giờ hết, các chuyên gia đang cần những giải pháp hợp tác video phù hợp.

Cùng với nhau, Logitech và Google Workspace đem lại cho mỗi nhân viên các công cụ phù hợp để làm việc ở bất cứ đâu, tối đa hóa tác động của họ, chia sẻ kiến thức và tạo những kết nối có ý nghĩa - trong mọi bố cục và hoàn cảnh.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-1.jpg

Logitech tích hợp với Google Meet

 

TUYỆT VỜI HƠN KHI KẾT HỢP CÙNG NHAU

Với các giải pháp hợp tác video giữa Google Meet và Logitech, các nhân viên làm việc kết hợp có thể tự tin cộng tác. Logitech tối ưu hóa trải nghiệm họp mặt với các khả năng âm thanh và video dẫn đầu trong ngành. Danh mục hoàn chỉnh các sản phẩm được chứng nhận của Google Meet - Logitech bao gồm từ MeetUp và dòng camera hội nghị Rally cho phòng họp tới các thiết bị hợp tác cá nhân như Logi Dock, webcam C925e, tai nghe Zone và các loại tai nghe in-ear..

 

GIẢI PHÁP CHO MỌI PHÒNG

Biến đổi mọi không gian hội họp thành phòng họp Google Meet với khả năng tham gia bằng một chạm, chia sẻ nội dung không dây và có dây, và điều khiển từ giữa phòng. Mỗi giải pháp phòng đều có mọi thứ bạn cần để trang bị cho không gian hội họp của mình, bao gồm camera hội nghị Logitech, hệ thống máy tính Google Meet và bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap. Các giải pháp cho phòng họp của Logitech đều có các cấu hình từ nhỏ, trung bình và lớn với phụ kiện có sẵn để phù hợp với từng loại không gian.

 

GIẢI PHÁP PHÒNG HỌP CHO GOOGLE MEET

Các hệ thống hội nghị video cho phòng nhỏ, trung bình và lớn được cấp phép cho Google Meet™.

 

TUYỆT VỜI HƠN KHI SỬ DỤNG CÙNG NHAU CHO NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC KẾT HỢP

Thu hẹp khoảng cách giữa cá nhân và bất kỳ đâu với Google Meet - giải pháp video được cấp phép của Logitech. Cùng với nhau, Logitech và Google Meet đã biến việc cộng tác bình đẳng trở nên khả thi, đem đến cho mỗi nhân viên các công cụ phù hợp để làm việc từ bất kỳ đâu, nhằm tối đa hóa ảnh hưởng của họ, chia sẻ kiến thức và hoàn toàn tham gia, bất kể vị trí, thiết bị, ngôn ngữ hoặc mức độ kinh nghiệm là gì. Sự kết hợp Logitech và Google Workspace: tuyệt vời hơn khi sử dụng cùng nhau cho những người làm việc kết hợp.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-2.png

Các thiết bị hội nghị cho giải pháp tích hợp Logitech và Google Meet

 

NÂNG TẦM

Logitech Rally Bar và Rally Bar Mini giờ đây đã được cấp phép cho Google Meet và đem đến trải nghiệm phòng họp hữu ích. Với công nghệ tiên phong RightSense sử dụng AI, quang học rực rỡ, PTZ tự động và âm thanh tràn đầy phòng, các camera hội nghị tất cả-trong-một này cho phép hội họp tự nhiên và hiệu quả như đang gặp mặt trực tiếp.

 

GIẢI PHÁP CHO MỌI KÍCH THƯỚC PHÒNG

Bạn đã chuẩn hóa trên Google Meet và bây giờ là lúc đem các phòng họp của bạn đến với cuộc sống. Hãy chọn từ các giải pháp đã định cấu hình sẵn của chúng tôi cho các phòng nhỏ, trung bình hoặc lớn để giúp thúc đẩy công việc hợp tác hiệu quả. Mỗi giải pháp phòng đều bao gồm một camera hội nghị Logitech, hệ thống máy tính Google Meet và bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap. Bạn thậm chí còn có thể điều khiển phòng rảnh tay với Trợ lý Google, bằng cách nói “Hey Google”.

 

Kích cỡ phòng nhỏ

Có thể chia làm 3 loại phòng sau đây:

- Phòng dạng bốt điện thoại: MeetUp + Máy tính Google Meet + Tap + Giá gắn tường cho Tap.

- Phòng họp nhỏ: Rally Bar Mini + Máy tính Google Meet + Tap.

- Phòng làm việc: Rally Bar Mini + Máy tính Google Meet + Tap.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-2.png

Các loại phòng nhỏ (từ trái qua: phòng dạng bốt điện thoại, phòng họp nhỏ và phòng làm việc)

 

Kích cỡ phòng trung bình

Có thể chia làm 3 loại phòng sau đây:

- Phòng trung bình: Rally Bar + Máy tính Google Meet + Tap.

- Phòng trên trung bình: Hệ thống Rally + Máy tính Google Meet + Tap.

- Phòng hội thảo: Rally Bar + Máy tính Google Meet + Tap + Giá đỡ

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-4.png

Các loại phòng trung bình (từ trái qua: phòng trung bình, phòng trên trung bình, phòng hội thảo)

Kích cỡ phòng lớn

Các thiết bị cần trang bị: Rally Plus + Máy tính Google Meet + Tap

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-5.png

Phòng kích cỡ lớn

 

TỐI ƯU HÓA PHÒNG HỌP CỦA BẠN

Với bộ điều khiển cảm ứng, trình lập lịch cuộc họp ngoài và các lệnh điều khiển bằng giọng nói, Logitech và Google Meet đang khiến cho việc tìm và tham gia cuộc họp trở nên ngày càng dễ dàng hơn.

 

CHẠM ĐỂ THAM GIA

Với khả năng tham gia bằng một lần chạm, chia sẻ nội dung dễ dàng và điều khiển giữa phòng, Logitech Tap giúp cho việc tham gia cuộc họp trở nên siêu nhanh chóng và dễ dàng. Tuyệt vời hơn, Tap được đi kèm với mọi giải pháp phòng của Logitech cho Google Meet.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-6.jpg

Thiết bị điều khiển phòng Logitech Tap IP

 

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP, THỜI GIAN PHÙ HỢP

Được gắn bên ngoài phòng họp, Tap Scheduler gửi tín hiệu phòng trống từ xa và cung cấp chi tiết cuộc họp để các nhân viên có thể nhanh chóng tìm ra cuộc họp của họ. Tap Scheduler tích hợp với các nền tảng lập lịch phổ biến như Robin và Meetio, hai nền tảng này đồng bộ hóa với Google Calendar.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-7.jpg

Thiết bị điều khiển phòng Logitech Tap Scheduler

 

CHỈ CẦN NÓI ‘HEY GOOGLE’

Để có trải nghiệm hội họp hoàn toàn rảnh tay với Google Meet, hãy sử dụng giọng nói của bạn để tham gia và rời cuộc họp bằng cách nói “Hey Google”. Ví dụ: nói “Hey Google, tham gia cuộc họp” sẽ kết nối bạn với phòng hiện đã được lập lịch trong tích tắc.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-8.jpg

Trải nghiệm hội họp rảnh tay chỉ cần giọng nói

 

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Dễ dàng theo dõi và quản lý các thiết bị phòng họp của bạn, kết nối và nhận cảnh báo về thiết bị ngoại vi, và bật các tính năng phòng tiên tiến từ Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên của Google Workspace.

logitech-tich-hop-voi-google-meet-anh-bai-9.jpg

Quản lý các thiết bị phòng họp đơn giản