MENU
[Tư vấn] Nên mua webcam hội nghị hãng nào tốt, bền nhất hiện nay

Bạng đang có nhu cầu mua webcam hội nghị để phục vụ cho công việc hội họp hằng ngày. Nhưng, bạn phân vân không biết nên mua webcam hội nghị nào tốt.
Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu về webcam hội nghị trước khi mua bất cứ thứ gì ngẫu nhiên, mua một số webcam hội nghị ngẫu nhiên và giá rẻ có thể không đáp ứng được mục đích sử dụng của bạn.
1. Webcam hội nghị là gì?


Webcam hội nghị là thiết bị không thể thiếu trên các máy tính để bàn hoặc laptop. Bên cạnh đó, các dòng webcam hội nghị được thiết kế với ý tưởng dành cho các nhóm nhỏ. Loa theo mọi hướng và micrô khử tiếng ồn cho phép tất cả các thành viên tham gia họp nghe thấy người khác và nói rõ ràng từ khoảng cách xa.
2. Một số cân nhắc khi lựa chọn mua webcam hội nghị
* Chất lượng ghi âm
hất lượng ghi âm là điều quan trọng nhất cần tìm trong webcam. Nếu bạn làm rung chuyển một webcam cũ với 480p, đã đến lúc bỏ nó vào thùng rác và đầu tư vào HD. Không có gì đảm bảo các kết nối internet của người xem của bạn sẽ đủ tốt để xem các luồng của bạn ở độ phân giải cao, nhưng đó không phải là lý do để không làm cho nó tốt nhất. 
* Chất lượng micro
Đây là một yếu tố  quan trọng khác cho bất kỳ người dùng. Điều đó nói rằng, vlogger và streamer có thể kiểm soát môi trường của họ nhiều hơn so với ai đó tại văn phòng. Nếu bạn làm việc trong văn phòng thường xuyên thấy nhiều tiếng ồn xung quanh, hãy đảm bảo micrô của bạn có công nghệ giảm tiếng ồn tốt được tích hợp.
* Trường nhìn
Một góc nhìn rộng là rất quan trọng bảo đảm được hình ảnh bạn muốn truyền tải đi và người nhìn nhận được hình ảnh sắc nét.


3. Nên mua webcam hội nghị hãng nào tốt nhất hiện nay
Có rất nhiều thương hiệu webcam hội nghị khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm của thương hiệu nào cũng đáp ứng nhu cầu của bạn. Một vài thương hiệu webcam hội nghị cũng ghi tên tuổi và đánh dấu những cột mốc quan trọng trên thị trường webcam toàn cầu hiện nay như:
- Logitech
Một cái tên gọi không còn quá xa lạ với người dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm webcam hội nghị của logitech luôn đáp ứng yêu cầu qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với webcam logitech bạn dễ dàng mở và điều hành một phòng họp trực tuyến tiêu chuẩn. 
Đặc biệt như, dòng webcam logitech brio được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của bạn trong nhà, làm việc và vui chơi. Thiết bị có webcam công nghệ tiên tiến hơn và không chỉ cung cấp hình ảnh 4K ngoạn mục, mà ngoài ra, nó còn có tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động RightLight 3 để ghi, phát trực tuyến và gọi chất lượng tốt nhất. Sản phẩm còn được trang bị infra công nghệ màu đỏ thành công nghệ nhận dạng khuôn mặt để đăng nhập được bảo vệ và an toàn. Có zoom 5X thường có nghĩa là bạn thực sự có thể chụp cận cảnh và cá nhân trên từng chi tiết và có 3 ảnh góc khác nhau bạn có thể sử dụng - 65, 78 hoặc 90 rộng hơn. Nó được cấp phép cho công ty và hài hòa với các chương trình như Skype và Windows Hell O cùng với nhiều chương trình khác. 
- Microsoft
Đây cũng là một thương hiệu được xếp hàng đầu hiện nay. Dòng webcam Microsoft cũng có một số sản phẩm dành cho phân khúc kinh doanh ít tốn kém. LifeCam Studio For Business là một ví dụ, được trang bị sử dụng đầu dò màn hình rộng 1080p HD cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Nó bao gồm quang học tiên tiến cung cấp hình ảnh chính xác và rõ ràng, tự động lấy nét và hơn nữa cùng với công nghệ True Color như màu sắc rực rỡ, tươi sáng và sống động mỗi lần.
Với danh sách trên, bạn đã lựa chọn được cho mình webcam hội nghị phù hợp hay không? 

====================================================
Địa chỉ: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@namtruonggiang.com

https://logitechvietnam.vn