NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Chơi game Logitech G735 Không dây (P/N: 981-001084)

Tai nghe Chơi game Logitech G735 Không dây (P/N: 981-001084)

5,299,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


KÍCH THƯỚC
THÔNG SỐ KỸ THUẬT THỰC TẾ

Trọng lượng: 273 g

Pin có thời lượng trên 16 giờ chơi game

Trên 56 giờ khi tắt RGB

Trọng lượng nhẹ cho sự thoải mái dài lâu

Phạm vi để luôn giữ kết nối cho bạn: Lên tới 20 mét

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
TAI NGHE

Độ nhạy tần số: 20 Hz - 20 kHz

Trở kháng: 38 ôm (thụ động)

Tương thích với Dolby Atmos™ + Windows Sonic™ Spatial Sound

Ngõ vào âm thanh analog qua dây 3,5 mm (không đi kèm)

MICRÔ (CẦN)

Kiểu thu âm micrô: Cardioid (đơn hướng)

Độ nhạy tần số: 100 Hz-10 KHz

CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY

Lên tới 20 m thông qua đầu thu LIGHTSPEED

USB hoặc Bluetooth

TUỔI THỌ PIN (CÓ THỂ SẠC LẠI)

Thời gian chơi 16 giờ ở mức 50% âm lượng có bật đèn

Thời gian chơi 56 giờ ở mức 50% âm lượng khi tắt đèn

Cổng sạc USB-C

*16 giờ chơi không dây với ánh sáng toàn phần ở mức 50% âm lượng. 56 giờ với ánh sáng tắt ở mức 50% âm lượng. 1 Tuổi thọ pin có thể thay đổi tùy theo người dùng, đặc điểm xả pin và điều kiện sử dụng máy tính.

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

981-001084

LIGHTSPEED không dây: Cổng USB. Tương thích với PC và Mac.

Các thiết bị hỗ trợ Bluetooth có kết nối âm thanh

Kết nối Internet để tải về phần mềm (chỉ khả dụng trên Windows® và macOS)

Windows 10

iOS 14 trở lên

MAC 10.15 trở lên

iPadOS 13.4 trở lên

Ngõ vào âm thanh analog qua dây 3,5 mm (không đi kèm)

Tai nghe chơi game không dây G735

Đầu thu không dây USB LIGHTSPEED

Mic có thể tháo rời

Bộ kéo dài USB

Dây sạc

Tai nghe Chơi game Logitech G735 Không dây (P/N: 981-001084)

Từ Bộ sưu tập Aurora, tai nghe Chơi game Logitech G735 Không dây tối đa hóa sự thoải mái và vừa vặn cho tất cả game thủ, bao gồm cả những người có kích cỡ đầu nhỏ. Chơi thật thoải mái với quai đeo mềm mại như mây và chụp tai có thể xoay được. Nó hoàn hảo cho PC và các thiết bị di động có LIGHTSPEED và Bluetooth® không dây. Có màu White Mist. Các phụ kiện theo chủ đề màu sắc được bán riêng.

Tính năng nổi bật của tai nghe Chơi game Logitech G735 Không dây

Xoay đầu

Tai nghe Chơi game Không dây G735 từ Bộ sưu tập Aurora tối đa hóa sự thoải mái cho tất cả người chơi, bao gồm cả những người có kích cỡ đầu nhỏ. Sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu với âm thanh cấp độ chơi game, mic và công nghệ RGB.

Vừa vặn chưa từng có

Thoải mái tối đa cho tất cả người chơi, bao gồm những người có kích cỡ đầu nhỏ

Biến nó thành của bạn

Với kiểu màu sắc tùy chỉnh và phụ kiện sắp xếp

Không dây

Lightspeed và bluetooth

Sự vừa vặn thay đổi cuộc chơi

G735 được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cả ngày cho tất cả các game thủ, bao gồm những người chơi có kích cỡ đầu nhỏ—cũng như những người đeo kính và khuyên tai. Chơi trong sự thoải mái tối đa với thiết kế có trọng lượng nhẹ, được bao bọc bởi quai đeo sang trọng có đệm, điều chỉnh được, toàn bộ được làm từ vật liệu mềm mại và chụp tai có thể xoay.

G735 được thiết kế đặc biệt để mang lại sự thoải mái cả ngày cho tất cả các game thủChơi đùa với ánh sáng

Thể hiện phong cách của bạn. Phù hợp với tâm trạng của bạn. G735 có RGB êm ái theo vùng, sẵn sàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp với bốn hiệu ứng hình động Play Mood đắm chìm, ánh sáng độc đáo cho Bộ sưu tập Cực quang (Aurora). Bạn cũng có thể tùy chỉnh RGB của mình với G HUB để biến nó thành của bạn.

G735 có RGB êm ái theo vùng, sẵn sàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp với bốn hiệu ứng hình động Play Mood đắm chìmChơi với tốc độ ánh sáng (LIGHTSPEED)

Thả mình vào thế giới trò chơi mới và trò chuyện chỉ trong tích tắc. Chỉ cần kết nối đầu thu USB với PC để có kết nối LIGHTSPEED không dây siêu nhạy cấp độ chơi game. Sau đó kết hợp với Bluetooth khi bạn đồng bộ hóa với thiết bị tương thích. Và bạn cũng có thể nghe cả hai cùng lúc cũng như điều chỉnh âm lượng. Luôn tập trung vào trò chơi với thời lượng pin hơn 16 giờ chơi game2Thời gian chơi không dây 16 giờ khi bật toàn bộ đèn ở mức 50% âm lượng. 56 giờ với ánh sáng tắt ở mức 50% âm lượng. Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng, đặc điểm xả pin và điều kiện sử dụng máy tính..Các nút điều khiển trên khung tai nghe, nút tắt tiếng đều ở trong tầm tay bạn.

Chơi với tốc độ ánh sáng (LIGHTSPEED)Nghe và được lắng nghe

Nghe toàn bộ trò chơi, phim ảnh, âm nhạc hay bất cứ đều gì bạn thích với các màng loa âm thanh 40 mm rõ ràng và bùng bổ. Khả năng tương thích với Dolby Atmos™ và Windows Sonic™ Spatial Sound sẽ đảm bảo bạn được chuyển từ không gian của mình vào ngay trò chơi. Cho ra âm thanh tốt nhất với mic có thể tháo rời cùng lựa chọn các bộ lọc Blue VO!CE của bạn.

Thiết lập thiết bị của bạn với G HUB

Với phần mềm chơi game G HUB, bạn có thể tinh chỉnh EQ âm thanh để tăng âm trầm hay cân bằng các nốt cao. Sau đó lưu các cài đặt lên G HUB hoặc trực tiếp lên tai nghe để các cài đặt của bạn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn nghe. Định hình giọng nói của bạn với bộ chỉnh EQ hoàn chỉnh cho micrô và các màng loa Blue VO!CE sẵn sàng-để-rock sẽ mang lại cho bạn âm thanh tuyệt vời. Và sau đó đảm bảo LIGHTSYNC giúp cho bạn cảm thấy mơ màng với các màu sắc, hình động và thậm chí hiệu ứng tùy chỉnh phản ứng với âm thanh hay màn hình của bạn. G HUB là một sự bùng nổ và rất dễ để sử dụng cũng như tùy chỉnh âm thanh và phong cách theo đúng ý bạn.

Biến nó thành của bạn

Hãy thể hiện con người thật của bạn. Biến nó thành của bạn. Tùy chỉnh vẻ ngoài theo cách riêng của bạn với chụp tai và cần mic có sẵn các màu Pink Dawn và Green Flash. Khi đã đến lúc lên đường, hãy bỏ G735 và Chuột Chơi game Không dây G705 vào chiếc Hộp đựng đẹp mắt và sắp xếp dây bằng phụ kiện quản lý dây cùng màu sắc phù hợp trong Bộ sưu tập Cực quang (Aurora).

Tùy chỉnh vẻ ngoài theo cách riêng của bạn với chụp tai và cần mic có sẵn các màu Pink Dawn và Green FlashVới bộ sưu tập cực quang (AURORA)

Giới thiệu bộ thiết bị chơi tốt nhất cùng nhau và được thiết kế có chủ đích để đem lại sự thoải mái, phong cách và hiệu suất chơi game. Hãy đón nhận bố cục hoàn chỉnh, liền mạch có cùng vẻ đẹp mơ màng - được đồng bộ hóa cho phong cách RGB.

 

GFF

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI