NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H150
Tai nghe Logitech H150
  • Giá bán: Liên hệ
Tai nghe có dây Logitech H150 là tai nghe trùm tai có thiết kế đặc biệt dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp, có 3 màu trắng, xanh và hồng. tai nghe có âm thanh nổi, rõ ràng, cùng micro xoay 180 giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện cuộc gọi

Âm thanh nổi của Tai nghe có dây Logitech H150cho cuộc gọi thoại và video, âm nhạc, trò chơi, v.v. rõ ràng, sắc nét. Một tai nghe âm thanh nổi cần thiết cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc văn phòng.

thiet-bi-hoi-nghi/tai-nghe-logitech-stereo-h150

Tai nghe có dây Logitech H150 - MICRÔ XOAY

Boom có ​​thể xoay 180 ° để đeo bên trái hoặc bên phải. Micrô linh hoạt có thể được định vị để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tiếng ồn xung quanh. Boom có ​​thể được giấu đi khi bạn không sử dụng nó.

thiet-bi-hoi-nghi/tai-nghe-logitech-stereo-h150

Tai nghe có dây Logitech H150 có điều khiển nội tuyến

Các nút điều khiển nội tuyến tiện lợi trên dây tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi mà không bị gián đoạn.

thiet-bi-hoi-nghi/tai-nghe-logitech-stereo-h150

Băng đô của Logitech H150 có thể điều chỉnh

Tai nghe âm thanh nổi chắc chắn nhưng nhẹ, có phạm vi điều chỉnh rộng. Đệm tai bằng bọt xốp siêu mềm mang lại sự thoải mái trong nhiều giờ.

Tai nghe có dây Logitech H150 sử dụng Jack kép

Kết nối với máy tính sử dụng giắc cắm âm thanh 3,5 mm riêng biệt cho cổng micro-in và audio-out. Không tương thích với Chromebook ™ , máy tính bảng hoặc máy Mac.

tai-nghe-logitech-stereo-h150

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI