NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H390 USB

Tai nghe Logitech H390 USB

Liên hệ

ĐẦU MÁY TÍNH USB

Tai nghe kinh doanh hoàn hảo cho các cuộc gọi thoại, Skype, hội thảo trên web và hơn thế nữa. Cáp dài 7,64 ft (233cm) có độ dài vừa phải để bạn thoải mái đứng lên và kéo dài trong các cuộc trò chuyện dài.

 

ÂM THANH STEREO KỸ THUẬT SỐ

Trình điều khiển được điều chỉnh bằng laser cung cấp âm thanh kỹ thuật số nâng cao cho âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi. Tai nghe plug-and-play này có thể được sử dụng với bất kỳ máy tính PC hoặc máy tính Mac nào có cổng USB-A hoặc bộ chuyển đổi mà không cần cài đặt phần mềm.

MIC HỦY TIẾNG ỒN

Giảm thiểu tiếng ồn xung quanh không mong muốn để có cuộc trò chuyện rõ ràng. Có thể đặt micrô cứng, bên trái để thu giọng nói tốt hơn. Cần di chuyển có thể được giấu đi khi bạn không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRONG DÒNG

Các nút điều khiển đơn giản trên dây tai nghe cho phép bạn điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi mà không bị gián đoạn.

CẮT ĐẦU VÀ TAI CẮT XÍCH

Băng đô có thể điều chỉnh được tính năng đệm tai bằng giả da, có thể xoay được để mang lại sự thoải mái trong nhiều giờ. Dễ dàng để làm sạch

 

KẾT NỐI USB-A

USB cung cấp thao tác cắm và chạy dễ dàng. Chỉ cần cắm đầu nối USB-A vào máy tính và bạn đã sẵn sàng nói chuyện, nghe nhạc hoặc chơi game.

 

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI