NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H570e

TAI NGHE LOGITECH H570E

Tai nghe Logitech H570e là tai nghe USB có thiết kế mang lại sự thoải mái, độ bền cao và có mức giá phải chăng dành cho các nhân viên tổng đài phải liên tục làm việc qua điện thoại. Sử dụng đơn giản chỉ cần kết nối với máy tính qua cổng USB. Tai nghe H570e sở hữu tính năng khử tiếng ồn cao cấp đem đến âm thanh trong suốt tựa pha lê.

tai-nghe-logitech-h570e-anh-bai-viet-1.jpg
Tai nghe Logitech H570e


GIÁ TRỊ ĐẾN TỪ NHỮNG TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Tai nghe Logitech H570e đem đến các tính năng cao cấp với mức giá vừa phải. Mic khử tiếng ồn, loại bỏ tiếng vọng và khả năng xử lý tín hiệu số (DSP) chặn tạp âm không mong muốn, mang đến cuộc hội thoại rõ ràng với chất lượng âm thanh tuyệt vời.


THOẢI MÁI VÀ BỀN BỈ

Những nhân viên làm việc cả ngày trên điện thoại sẽ có thể tận hưởng sự thoải mái của chiếc tai nghe này. Thiết kế phong cách, trọng lượng nhẹ cùng vật liệu có độ bền cao giúp nó có khả năng làm việc bền bỉ suốt cả ngày dài. Được trang bị miếng đệm tai giả da cùng với quai đeo có đệm với phần gia cố bằng kim loại tạo độ bền và mềm dẻo, tai nghe này sẽ mang lại cảm giác rất vừa vặn cho người sử dụng.
 

tai-nghe-logitech-h570e-anh-bai-viet-2.jpg
Thoải mái sử dụng cả ngày với tai nghe Logitech H570e
 

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI CÁC PHẦN MỀM HỘI NGHỊ HÀNG ĐẦU

Tai nghe Logitech H570e là tai nghe đã được chứng nhận bởi hầu hết các phần mềm hội nghị hàng đầu. Điều này sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm tích hợp với các ứng dụng như Skype for Business và Cisco Jabber. Chỉ cần đơn giản kết nối với cổng USB trên máy tính là bạn có thể sử dụng được ngay.
 

tai-nghe-logitech-h570e-anh-bai-viet-3.jpg
Tai nghe Logitech H570e được chứng nhận bởi hầu hết các phần mềm hội nghị hàng đầu
 

CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Quai đeo bọc đệm được gia cố

Quai đeo của tai nghe H570e có đệm và có thể điều chỉnh theo ý người dùng để mang lại cảm giác thoải mái hơn. 

Loại bỏ tiếng vang và tiếng ồn

Với mic loại bỏ tiếng vang và khử tiếng ồn, tai nghe Logitech H570e được tối ưu hóa để bạn có những cuộc gọi chất lượng, không lẫn các tạp âm ngay cả trong các không gian làm việc ồn ào.

Điều khiển thuận tiện, kiểm soát cuộc gọi đơn giản

Bạn có thể kiểm soát cuộc gọi với các nút trả lời/ kết thúc, tăng/ giảm âm lượng và tắt tiếng với các nút bấm thuận tiện.

Tối ưu hóa cho âm nhạc và giọng nói

H570e được trang bị một bộ cân bằng tự động chuyển giữa các chế độ giọng nói và âm nhạc, mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho nội dung bạn đang nghe.

An toàn khi nghe

Công nghệ Sound Protection của Logitech giúp bảo vệ bạn khỏi những âm thanh trên 115 dBA, đem lại sự thoải mái tuyệt vời khi nghe giọng nói và âm nhạc; tuân theo tiêu chuẩn EN60950-1.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI