NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H800

TAI NGHE BLUETOOTH KHÔNG DÂY

Ghép nối bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào hoặc lắp đầu thu nano rời vào cổng USB-A và di chuyển tự do khỏi các thiết bị được kết nối của bạn cách xa tới 40 feet (12 m). Pin có thể sạc lại cung cấp sáu giờ âm thanh không dây đáng tin cậy.

ÂM THANH STEREO CHẤT LƯỢNG CAO

Các trình điều khiển được điều chỉnh bằng laser và bộ cân bằng tích hợp giúp giảm thiểu độ méo tiếng. Thưởng thức âm thanh kỹ thuật số phong phú, trong như pha lê, cho phép bạn phát hiện ngay cả những tiếng ồn tinh tế nhất để đắm mình trong âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi.

MIC HỦY TIẾNG ỒN

Micrô linh hoạt có thể được định vị để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tiếng ồn xung quanh. Cần bên phải có thể được nhét vào bên trong băng đô và nằm lệch ra ngoài khi bạn không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN TAI

Bộ điều khiển đầy đủ bao gồm âm lượng, tắt tiếng, xử lý cuộc gọi, phát lại / phát lại bài hát và chọn thiết bị nằm trên tai nghe bên phải. Điều chỉnh các cuộc gọi đang diễn ra và giải trí mà không bị gián đoạn. Cất bộ thu nano bên trong tai nghe bên trái khi bạn đang di chuyển.

ĐỆM THOẢI MÁI

Băng đô có đệm và chụp tai bằng xốp điêu khắc mang lại sự thoải mái trong nhiều giờ. Tai nghe có thể gập lại dễ dàng để di chuyển.

BỘ NHẬN USB-A + BLUETOOTH

Chỉ cần cắm đầu thu nano USB-A vào cổng USB-A của máy tính hoặc ghép nối điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng có hỗ trợ Bluetooth của bạn . Sạc qua cáp USB-A đi kèm; thậm chí nói chuyện khi đang sạc. Thưởng thức âm thanh không dây lên đến sáu giờ cho tất cả các cuộc gọi, âm nhạc hoặc trò chơi của bạn.

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI