NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Thiết bị Camera Logitech PTZ Pro 2 (P/N 960-001184)
Thiết bị Camera Logitech PTZ Pro 2 (P/N 960-001184)
  • Giá bán: Liên hệ
Logitech PTZ Pro 2 đem đến công nghệ quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra trải nghiệm ngồi cùng nhau trong một căn phòng

Thiết bị Camera Logitech PTZ Pro 2


Camera Logitech PTZ Pro 2 đem đến công nghệ quang học cao cấp và video sống động như thật để tạo ra trải nghiệm ngồi cùng nhau trong một căn phòng, ngay cả khi các bạn đang cách xa hàng nghìn dặm. Các cải tiến kỹ thuật nhấn mạnh vào độ phân giải hình ảnh sắc nét của camera, khả năng tái tạo lại màu sắc vượt trội và độ chính xác quang học xuất sắc. Có giá thành bằng một nửa các mẫu tương tự, Logitech PTZ Pro 2 rõ ràng là sự lựa chọn thông minh...

Camera Logitech PTZ Pro 2 - Dễ dàng thiết lập và sử dụng

Khả năng kết nối USB cắm vào là hoạt động khiến Logitech PTZ Pro 2 triển khai và sử dụng được nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần kết nối PTZ Pro 2 tới máy tính phòng hội nghị hoặc máy tính xách tay của bạn thông qua USB là bạn đã sẵn sàng làm việc. Được thiết kế để tương thích với các ứng dụng hội nghị video trên máy tính Windows® và Mac®, Logitech PTZ Pro 2 bổ sung cho mọi hệ thống âm thanh hoặc thiết bị thu âm.

 

thiet-bi-hoi-nghi/logitech-ptz-pro2
 

Logitech PTZ Pro 2 - Hoạt động ở gần hay từ xa

Quét ngang, nghiêng và thu phóng bằng điều khiển từ xa cầm tay để thấy rõ mọi chi tiết trong phòng hội nghị, hội trường, phòng học hay nơi làm việc. Camera cũng có thể được vận hành từ một vị trí ở xa bằng phần mềm có thể tải về.

Logitech PTZ Pro 2 - Thấu kính camera cao cấp

PTZ Pro 2 có thấu kính camera cao cấp, được Logitech thiết kế và sản xuất. Thưởng thức video tươi sáng, rõ ràng với sắc nét và độ hoàn màu chính xác, ngay cả khi phóng to.

Camera Logitech PTZ Pro 2 - Nhiều tùy chọn lắp đặt

Sắp xếp phòng hội nghị hoặc không gian sự kiện theo cách bạn muốn: Logitech PTZ Pro 2 bao gồm phần thiết bị để gắn lên tường và bàn, và chân máy sợi xoắn tiêu chuẩn để tăng thêm độ linh hoạt.

 

thiet-bi-hoi-nghi/logitech-ptz-pro2

Camera Logitech PTZ Pro 2 - Thiết lập sẵn tiện lợi

Có cảnh quay rộng để mọi người đều ở trong phạm vi. Chuyển đổi mượt mà giữa người và bảng trắng. Bắt vào khung hình từng người tham gia trọn vẹn để có trải nghiệm như đang truyền phát. Logitech PTZ Pro 2 có ba chế độ thiết lập sẵn của camera lưu các cài đặt quét ngang, nghiêng, thu phóng, và chuyển đổi mượt mà giữa các chế độ này bằng một lần chạm nút.

PTZ Pro 2 - Được chứng nhận cho doanh nghiệp

PTZ Pro 2 có kết nối USB cắm vào là hoạt động tới các máy tính trong phòng hội nghị. Camera được chứng nhận cho Skype for Business, tương thích với Cisco WebEx và tích hợp nâng cao với BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo, và Zoom. Nếu ứng dụng hay dùng của bạn có thể nhận ra webcam, bạn có thể sử dụng nó với PTZ Pro 2.

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI