NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Thiết bị hội nghị Logitech BCC950 (P/N 960-000939)
Thiết bị hội nghị Logitech BCC950 (P/N 960-000939)
  • Giá bán: Liên hệ
Thiết bị hội nghị webcam BCC950 của Logitech phù hợp cho phòng họp nhỏ từ 2-6 người, hình ảnh độ phân giải HD cùng loa mic có tính năng khử ồn và vọng cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động và hiệu quả hơn

Thiết bị hội nghị Logitech BCC950 có khả năng cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao. Camera có thể quay hình ảnh ở độ phân giải 1080p, 30 khung hình/giây. Micro tích hợp có khả năng ghi nhận âm thanh 360 độ quanh thiết bị. 

thiet-bi-hoi-nghi/logitech-conferencecam-bcc950
 

Logitech BCC950 - Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng
Webcam Logitech BCC950 bao gồm một bộ loa full duplex và một ống kính chất lượng được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế để tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Logitech BCC950- Chất lượng hình ảnh cao
Chất lượng hình ảnh mà webcam Logitech BCC950 mang lại là HD 1080p, nhờ vậy mà hình ảnh của bạn được truyền sang phía bên kia luôn rất rõ nét, không hề bị mờ hay nhòe như những sản phẩm webcam kém chất lượng.

hiet-bi-hoi-nghi/logitech-conferencecam-bcc950
 

Logitech BCC950 - Sử dụng ứng dụng Video Desktop
Webcam Logitech BCC950 hoạt động vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng những ứng dụng có sẵn nổi tiếng hiện nay của Facebook hay Skype là có thể thực hiện được các cuộc gọi video trên chiếc laptop của bạn. Bạn không cần phải dùng đến bất kỳ hệ thống độc quyền nào để thiết lập nó cả.

hiet-bi-hoi-nghi/logitech-conferencecam-bcc950
 

Logitech BCC950 - Optics Carl Zeiss tự động lấy nét
Ống kính Carl Zeiss của Logitech BCC950 lấy nét rất nhanh. Dù bạn di chuyển nhiều trước ống kính, webcam vẫn có thể làm rõ hình ảnh của bạn nhờ sự hỗ trợ của tính năng Auto focus 9 điểm nét.

Logitech BCC950 - Âm thanh sống động
Phần loa của Webcam Logitech BCC950 cho âm thanh vô cùng chân thật, bạn có thể cảm nhận cuộc đối thoại với người bên kia đang diễn ra không khác gì ngay trong căn phòng của mình.
Khả năng thu và ghi âm của Logitech BCC950 cũng rất tốt. Nó có khả năng loại bỏ bớt tiếng ồn để giọng nói của bạn phát ra ở đầu bên kia được rõ ràng hơn.

hiet-bi-hoi-nghi/logitech-conferencecam-bcc950
 

Logitech BCC950 - Cân bằng ánh sáng
Nếu bạn bắt buộc phải thực hiện cuộc họp, cuộc gọi ở các địa điểm có ánh nắng thì cũng không cần phải lo lắng vì Logitech BCC950 có khả năng xử lý hình ảnh trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Webcam sẽ tự cân bằng ánh sáng để hình ảnh của bạn trên webcam lúc nào cũng rõ ràng.

 

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI