MENU
ĐIỂM LẠI 4 MẪU THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TỐT NHẤT CỦA LOGITECH

ĐIỂM LẠI 4 MẪU THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH TỐT NHẤT CỦA LOGITECH

Thắc mắc trong việc chọn lựa thiết bị nào tốt ? Vừa phải và hợp lý ?

Câu hỏi bạn đang thắc mắc chúng tôi hoàn toàn có thế giải quyết được. Các sản phẩm hội họp của Logitech được thiết kế phù hợp vớ nhu cầu và quy mô hội họp khác nhau. Cùng Logitech Việt Nam điểm lại 5 mẫu dành cho hội nghị truyền hình được đánh giá tốt nhất.
 

1. Logitech C930E

Thiết bị họp trực tuyến nhỏ gọn cho chất lượng hình ảnh tốt thì Logitech C9303 là mẫu sản phẩm đầu tiên mà Logitech Việt Nam chọn trong bài viết này. Logitech C930e phù hợp với nhu cầu hội họp của cá nhân. Cùng các tính năng nổi bật như: Độ phân giải full HD 1080, Góc nhìn 90 độ, có thể zoom 4x, cùng công nghệ RightLight2 đem lại chất lượng video cực tốt trong môi trường ánh sáng yếu.

Về ưu điểm: Logitech C930E thuộc phân khúc giá rẻ, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt.
Điểm trừ: Do góc quay có giới hạn nên việc thu hình của webcam bị hạn chế một phần
Xem ngay: Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech C930e
 

2. Logitech Connect

Với mô hình hội họp từ 1 - 6 người thì Logitech Connect là lựa chọn hợp lý. Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng một số tính năng nổi bật: Công nghệ RightLight2 đem lại chất lượng video cực tốt trong môi trường ánh sáng yếu, camera zoom 4X, Micro thu rộng 360 độ - thu tốt trong bán kính 3m. Cùng công nghệ khử giọng, lọc ồn mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng.

Về ưu điểm: Kiểu dáng đẹp và hiện đại, tích hợp hội nghị tất cả trong 1, dễ dàng mang theo, độ phân giải full HD kèm full 4X

Xem ngay: Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Connect

3. Logitech MeetUp

Mô hình phù hợp với mô hình từ 6 - 10 người với tầm nhìn 120 độ cho phép bạn chụp một vòng cung rộng với những người ngồi xung quanh bàn họp. Tính năng nổi bật của Logitech MeetUp: Độ phân giải 4K, Thu pháp âm thanh tốt trong phạm vi 5m, Góc nhìn 120 đô cùng Micro mở rộng.

Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh tốt, camera góc rộng, âm thanh đem lại cảm giác chân thực. 
Điểm trừ duy nhất: Không kết nối được với TV

Xem ngay: Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech Meetup

4. Logitech Group 

Là sản phẩm nổi bật, với Logitech Group có thể họp tối đa với 20 người trong cùng phòng họp. Điểm nổi bật về tính năng: Webcam ghi hình Full HD với tốc độ 30 khung hình trên giây, Camera quay góc 260 độ và 130 độ nghiên 90 độ rộng, tự động lấy nét khuân mặt, loại bỏ tiếng vang và tiếng ồn.

Ưu điểm: Camera ghi hình Full HD, tích hợp các công nghệ mang lại trải nghiệm hộp họp tốt nhất.
Điểm trừ duy nhất: Dây cable hơi ngắn.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn