NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
Về chúng tôi

Giới thiệu Logitech 

ve-chung-toi

Logitech là một công ty của Thụy Sĩ tập trung vào đổi mới và chất lượng, chuyên thiết kế các sản phẩm và trải nghiệm có mặt trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Được thành lập vào năm 1981 tại Lausanne, Thụy Sĩ và nhanh chóng mở rộng tới Thung lũng Silicon, Logitech bắt đầu kết nối mọi người thông qua các thiết bị ngoại vi máy tính sáng tạo và nhiều sản phẩm hàng đầu trong ngành, bao gồm chuột không dây hồng ngoại, trackball hoạt động bằng ngón tay cái, chuột laser, v.v.

Giới thiệu về NTG Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ NTG Việt Nam được thành lập ngày 13/11/2009 từ một nhóm kỹ sư và chuyên gia đầu ngành về CNTT - Viễn Thông, có tâm huyết với nghề, cùng kết hợp Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và được đào tạo có trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nhanh chóng tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới, đến nay NTG Việt Nam đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT – Viễn Thông và đặc biệt là Ứng dụng Giải pháp công nghệ VoIP tại Việt Nam.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển không ngừng, với khẩu hiệu” Nỗ lực vươn tầm số 1”, Công ty NTG Việt Nam tự hào là đối tác quan trọng của các hãng hàng đầu trên thế giới: Jabra, Logitech, Zycoo, Akuvox, Spender, Htek, .. Công ty chúng tôi đang ngày càng được khách hàng tín nhiệm về chất lượng sản phẩm, trình độ xử lý kỹ thuật hệ thống cũng như các dịch vụ hậu mãi - chăm sóc khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu các Sản phẩm - dịch vụ của công ty chúng tôi :

      * Thiết bị hội nghị truyền hình Logitech

      * Webcam họp trực tuyến cho phòng họp nhỏ, vừa và lớn Logitech

      * Tai nghe doanh nghiệp và tai nghe chơi game

      * Chuột và bàn phím 

      * Hệ thống âm thanh chơi game 

Với hy vọng hợp tác cùng phát triển, Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất và luôn cam kết đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn