NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
Liên hệ

Logitech là một công ty của Thụy Sĩ tập trung vào đổi mới và chất lượng, chuyên thiết kế các sản phẩm và trải nghiệm có mặt trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Được thành lập vào năm 1981 tại Lausanne, Thụy Sĩ và nhanh chóng mở rộng tới Thung lũng Silicon, Logitech bắt đầu kết nối mọi người thông qua các thiết bị ngoại vi máy tính sáng tạo và nhiều sản phẩm hàng đầu trong ngành, bao gồm tai nghe doanh nghiệp, thiết bị hội nghị truyền hình, chuột không dây hồng ngoại, bàn phím thiết bị phụ trợ cho dân văn phòng chuyên nghiệp, ngoài ra Logitech là một thương hiệu hàng đầu cho các games thủ trên toàn cầu.

Tại thị trường Việt Nam Logitech đã có mặt tại thị trường từ những năm 2008 và trở thành một trong những thương hiệu được cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất về thiết bị phụ trợ cho PC và thiết bị hội nghị truyền hình

Hiện tại Logitech cung cấp 3 dòng sản phẩm chủ đạo tại thị trường Việt Nam

 1. Thiết bị cho doanh nghiệp bao gồm
 • Thiết bị hội nghị truyền hình full giải pháp cho các phòng họp từ 2-4 người cho tới phòng họp từ 35-50 người
 • Thiết bị webcam và tai nghe chuyên nghiệp cho cá nhân
 • Thiết bị tai nghe chuyên dụng cho hệ thống UC và các trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Thiết bị chuột bàn phím chuyên biệt cho doanh nghiệp
 1. Thiết bị ngoại vi kết nối và phụ kiện ( thiết bị dành cho khách hàng cá nhân )
 • Thiết bị bàn phím cho PC, laptop, IPad.. có dây và không dây
 • Thiết bị chuột cho PC, Laptop
 • Tai nghe kèm mic cho học sinh, sinh viên…
 • Phụ kiện trình chiếu và các phụ kiện đi kèm cho như bàn lót chuột, bàn phím thu gọn cho đồ của Apple.
 1. Thiết bị chuyên biệt dành cho game thủ (thiết bị cho cá nhân)
 • Tai nghe chuyên dụng cho games
 • Chuột và bàn phím dành cho games thủ
 • Thiết bị chơi game cầm tay chuyên nghiệp
 • Bộ lái xe chuyên nghiệp
 • Phụ kiện đi kèm….

Kênh phân phối sản phẩm và bán hàng của logitech tại thị trường Việt Nam

1. Kênh bán hàng cho doanh nghiệp

- Chúng tôi sẽ phân phối các dòng sản phẩm thông qua nhà phân phối được chúng tôi uỷ quyền tại Việt Nam sau đó tới các SI và đối tác và tới tay người tiêu dùng cuối ( các doanh nghiệp )

- Quy trình bảo hành: tất cả các sản phẩm doanh nghiệp của Logitech được bán tại thị trường Việt Nam đều được bảo hành 24 tháng (2 năm ) theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và thông tin bảo hành sản phẩm sẽ được các đối tác của Logitech tại Việt Nam hỗ trợ trực tiếp và theo tiêu chuẩn của hãng.

2. Kênh bán hàng các sản phẩm dành cho cá nhân, thiết bị cho game thủ

- Đối với những sản phẩm cho cá nhân chúng tôi bán hàng qua các kênh khác nhau như thông qua các nhà bán lẻ về thiết bị công nghệ thông tin, các website thương mại điện tử chính thống của hãng

-  Ngoài ra để tạo được sự thuận tiện cho quý khách trong việc mua sắm các sản phẩm chính hang tại website này chúng tôi cũng sẽ cung cấp giải pháp bán hàng online đối với các sản phẩm dành cho cá nhân và game …thông qua đối tác được chúng tôi uỷ quyền.

Những lưu ý trước khi mua hàng

1. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị Logitech, tuy nhiên Logitech sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành bất kì sản phẩm nào không được Logitech ủy quyền phân phối chính hãng. Chúng tôi khuyến nghị quý khách chỉ nên mua sản phẩm của chúng tôi tại các đối tác được chúng tôi uỷ quyền chính thức.

2. Hiện tại chúng tôi uỷ quyền cho các đối tác bán hàng online đối với tất cả các sản phẩm cho cá nhân và games, các thiết bị cho doanh nghiệp chúng tôi vẫn cung cấp hàng thông qua các đối tác là các SI chuyên nghiệp về giảp pháp.

3. Với các sản phẩm dành cho cá nhân trên website này chúng tôi chỉ bán hàng online và không bán hàng tại địa chỉ của đối tác.

Hiện tại hãng Logitech chính thức ủy quyền cho Công ty cổ phần công nghệ NTG Việt Nam là Nhà phân phối Chính hãng. NTG Việt Nam là nhà phân phối chính thức các thiết bị ngành VoIP, tai nghe call center, thiết bị hội nghị truyền hình, giải pháp tổng đài, giải pháp quản lý, lưu trữ cho doanh nghiệp....của nhiều hãng nổi tiếng trong đó có Logitech của chúng tôi.

Khách hàng có thể tận hưởng mọi dịch vụ bán hàng trực tiếp, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và sau bán hàng khi sử dụng các sản phẩm và giải pháp của Logitech từ nhà phân phối chính thức NTG Việt Nam. Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.7777.8899 - 033.4455.966 (Có Zalo)

Email: contact@ntg.com.vn

Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024.7777.8899 - 033.4455.966 (Có Zalo)

Email: contact@ntg.com.vn