NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU

Logitech brio một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất cuối năm 2010 với chất lượng ảnh 4K góc nhìn lên đến 90 độ, zoom x 5 Full HD. Bạn có biết tại sao lại như vậy không? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

logitech-brio-giai-phap-cho-phong-hop-vua

1. Đánh giá chi tiết webcam logitech Brio
Dòng webcam Logitech brio là sản phẩm có cấp độ hoàn toàn mới, mang đến trải nghiệm webcam tuyệt vời, cho dù bạn đang sử dụng nó cho hợp tác video kinh doanh, trình chiếu một sự kiện trực tiếp hoặc quay phim chuyên nghiệp ở chất lượng 4K.
* Về thiết kế
Logitech brio là thiết bị hội nghị có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, hiện đại. Chính vì kích thước nhỏ gọn như vậy mà sản phẩm rất phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong không gian vừa và nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể mang thiết bị này đến bất kỳ đâu.
* Về chất lượng hình ảnh
Phát video rõ ràng với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết siêu việt. Logitech BRIO mang đến video Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 1080p ở tốc độ 30/60 khung hình/giây, tạo ra chất lượng cao nhất cho bất kỳ ứng dụng nào. Nhìn cận cảnh hơn với tính năng thu phóng 5 lần. Nếu bạn là người thường xuyên thực hiện các cuộc gọi video trong những căn phòng thiếu sáng, tính năng HDR sẽ tăng cường đáng kể chất lượng hình ảnh và tránh được một số vấn đề về ánh sáng có liên quan đến việc quay liên tục của webcam trước đây.
* Về tính năng
Brio được tích hợp nhiều tính năng mới nổi trội và nhiều tiện ích nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đặc biệt là tính năng nhận diện khuôn mặt dựa trên hồng ngoại, điều đó có ý nghĩa cực kỳ to lớn bởi người dùng có thể dùng Brio 4K Pro cho tính năng nhận diện khuôn mặt Windows Hello trên Windows 10 để đăng nhập vào PC mà không cần đến việc phải “động tay” gõ password như thông thường. Ngoài ra Logitech cũng hỗ trợ zoom 5x tại chất lượng quay 1080p 60 khung hình trên giây mà không làm giảm độ phân giải và khả năng thay đổi góc nhìn từ 03 hướng khác nhau.

logitech-brio-giai-phap-cho-phong-hop-vua

2. Lợi ích khi sử dụng webcam hội nghị logitech brio
- Trải nghiệm hình ảnh
Sản phẩm logitech brio cung cấp độ phân giải video lên tới 4K 4096 x 2160 pixel ở tốc độ 30 khung hình/giây. Tính năng này giúp người dùng tích cực hơn trong việc sử dụng công nghệ họp trực tuyến vào thói quen làm việc, liên lạc của mỗi doanh nghiệp hiện nay.
- Khả năng tương tác
Sản phẩm của logitech đều có khả năng tương tác mở cho phép người sử dụng có thể tự do kết nối với bất cứ nhóm đối tượng, ở bất cứ địa điểm nào. Sản phẩm rất tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình hiện tại và các hệ thống mới nhất hiện nay nhằm cung cấp độ bảo mật cao nhất cho người dùng.

3. Có nên mua webcam logitech brio hay không?
Câu trả lời đương nhiên là “CÓ”. Từ những đánh giá chi tiết về tính năng trên, chúng ta có thể thấy logitech brio cung cấp giải pháp hội nghị video giá cả phải chăng cho không gian làm việc cá nhân và phòng họp nhóm. Bên cạnh việc sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà logitech brio còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng. 
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán webcam logitech brio nhưng lại có sự khác nhau về giá, chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ. Vì vậy, để được hỗ trợ tốt nhất mua sản phẩm chính hãng bạn nên tới logitechvietnam để mua hàng.

====================================================
Địa chỉ:

HN: Tầng 2, số 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

HCM: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 024.7777.8899 - 1900 6857
Email: contact@ntg.com.vn