NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU

LOGITECH + GOOGLE MEET

TUYỆT VỜI HƠN KHI SỬ DỤNG CÙNG NHAU

CHO NHỮNG NGƯỜI LÀM VIỆC KẾT HỢP

Thu hẹp khoảng cách giữa cá nhân và bất kỳ đâu với Google Meet - giải pháp video được cấp phép của Logitech. Cùng với nhau, Logitech và Google Meet đã biến việc cộng tác bình đẳng trở nên khả thi, đem đến cho mỗi nhân viên các công cụ phù hợp để làm việc từ bất kỳ đâu, nhằm tối đa hóa ảnh hưởng của họ, chia sẻ kiến thức và hoàn toàn tham gia, bất kể vị trí, thiết bị, ngôn ngữ hoặc mức độ kinh nghiệm là gì. Logitech và Google Workspace: tuyệt vời hơn khi sử dụng cùng nhau cho những người làm việc kết hợp.

Logo được chứng nhận cho Google Meet

GIẢI PHÁP CHO MỌI

KÍCH THƯỚC PHÒNG

Bạn đã chuẩn hóa trên Google Meet và bây giờ là lúc đem các phòng họp của bạn đến với cuộc sống. Hãy chọn từ các giải pháp đã định cấu hình sẵn của chúng tôi cho các phòng nhỏ, trung bình hoặc lớn để giúp thúc đẩy công việc hợp tác hiệu quả. Mỗi giải pháp phòng đều bao gồm một camera hội nghị Logitech, hệ thống máy tính Google Meet và bộ điều khiển cảm ứng Logitech Tap. Bạn thậm chí còn có thể điều khiển phòng rảnh tay với Trợ lý Google, bằng cách nói “Hey Google”.

CHẠM ĐỂ THAM GIA

Với khả năng tham gia bằng một lần chạm, chia sẻ nội dung dễ dàng và điều khiển giữa phòng, Logitech Tap giúp cho việc tham gia cuộc họp trở nên siêu nhanh chóng và dễ dàng. Tuyệt vời hơn, Tap được đi kèm với mọi giải pháp phòng của Logitech cho Google Meet.

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP, THỜI GIAN PHÙ HỢP

Được gắn bên ngoài phòng họp, Tap Scheduler gửi tín hiệu phòng trống từ xa và cung cấp chi tiết cuộc họp để các nhân viên có thể nhanh chóng tìm ra cuộc họp của họ. Tap Scheduler tích hợp với các nền tảng lập lịch phổ biến như Robin và Meetio, hai nền tảng này đồng bộ hóa với Google Calendar.

QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN

Dễ dàng theo dõi và quản lý các thiết bị phòng họp của bạn, kết nối và nhận cảnh báo về thiết bị ngoại vi, và bật các tính năng phòng tiên tiến từ Bảng điều khiển dành cho Quản trị viên của Google Workspace.

#

 
Kích thước phòng
Nhỏ Nhỏ Trung Bình Trung Bình Lớn
Nhỏ gọn
Tất cả-trong-một Tất cả-trong-một Tất cả-trong-một Theo mô-đun Theo mô-đun
Camera
Thu phóng HD 5x Thu phóng kỹ thuật số 4x Tổng mức thu phóng lên tới 15X (5X quang học và 3X kỹ thuật số) Tổng mức thu phóng lên tới 15X (5X quang học và 3X kỹ thuật số) Tổng mức thu phóng lên tới 15X (5X quang học và 3X kỹ thuật số)
Loa/Mic
Các thành phần loa và dải mic được tích hợp. Các thành phần loa và dải mic được tích hợp. Các thành phần loa và dải mic được tích hợp. Một loa và một mic pod Hai loa và hai mic pod
Micrô kéo dài
Lên tới 1 mic kéo dài Lên tới 2 mic pod. Có thể gắn lên trần. Lên tới 3 mic pod. Có thể gắn lên trần. Lên tới 7 mic pod. Có thể gắn lên trần. Lên tới 7 mic pod. Có thể gắn lên trần.
Công nghệ AI Rightsense
RightLight và RightSound Tự động lấy khung RightSight, RightLight và RightSound Tự động lấy khung RightSight, RightLight và RightSound RightLight và RightSound RightLight và RightSound
Tổng mức độ bao phủ phòng
163° h x 110° v phạm vi thu mic 5 m phạm vi loa 5 m 163° h x 110° v phạm vi thu mic 6 m phạm vi loa 6 m 130° h x 80° phạm vi thu mic 6 m phạm vi loa 10 m 260° h x 190° v phạm vi thu mic 6 m phạm vi loa 15 m 260° h x 190° v phạm vi thu mic 6 m phạm vi loa 15 m