NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech G705 (Aurora) (P/N: 910-005642)

Chuột không dây Logitech G705 (Aurora) (P/N: 910-005642)

2,499,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)

Kích thước
Thông số kỹ thuật thực tế

Chiều cao: 39,4 mm

Chiều rộng: 68,1 mm

Chiều dày: 105,8 mm

Trọng lượng:85 g chỉ chuột

85 GRAM

TRỌNG LƯỢNG NHẸ

PIN 40 GIỜ CHƠI GAME

Với ánh sáng RGB bật

SÁU NÚT

Hoàn toàn có thể lập trình

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiếu sáng RGB LIGHTSYNC (ba vùng)

Sáu nút có thể lập trình

Độ phân giải: 100 – 8.200 dpi

Thời lượng pin 40 giờ khi bật đèn

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

910-006369

LIGHTSPEED không dây: Cổng USB. Tương thích với PC và Mac.

Bluetooth®-enabled devices

Windows® 10 trở lên

macOS 10.15 trở lên

iPadOS 13.4 trở lên

iOS 14 trở lên

Kết nối Internet để tải về phần mềm (chỉ khả dụng trên Windows® và macOS)

Chuột chơi game không dây G705 (Lithium-ion)

Đầu thu không dây LIGHTSPEED

Bộ kéo dài

Dây cáp sạc/truyền dữ liệu

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Chuột không dây Logitech G705 (Aurora) (P/N: 910-005642)

Từ Bộ sưu tập Cực quang (Aurora), chuột không dây Logitech G705 (Aurora) có hình dáng uốn lượn để tạo sự thoải mái và dễ điều khiển, với thiết kế đặc biệt để nằm trọn trong những lòng bàn tay nhỏ. Bao gồm LIGHTSPEED không dây cấp độ chơi game, LIGHTSYNC RGB, và công nghệ chơi game tiên tiến.

Các tính năng chính của chuột không dây Logitech G705 (Aurora)

Tháo lắp đơn giản

Chuột chơi game không dây G705 từ Bộ sưu tập Cực quang (Aurora) được tạo hình dành cho những đôi tay nhỏ, được uốn lượn để đem lại sự thoải mái, và được trang bị đầy đủ cho trải nghiệm chơi tốt nhất từ trước đến nay của bạn. Đem lại vẻ đẹp mơ màng.

Được tạo hình để đem lại sự thoải mái

Với chủ đích dành cho những đôi tay nhỏ

Biến nó thành của bạn

Với màu sắc tùy chỉnh và các phụ kiện sắp xếp

Không dây

LIGHTSPEED + BLUETOOTH

Những trò chơi hay suốt cả ngày

Không có gì cản trở phong cách (hay đôi tay) của bạn, G705 được thiết kế có chủ đích để dành cho những người chơi có bàn tay nhỏ hơn. Hình dáng nhỏ gọn và chỗ gác tay như được gọt đẽo cùng chân trượt đem lại sự thoải mái để chơi hàng giờ liền. Con chuột này biết sức mạnh trường tồn của đường viền hợp lý.

chuot-khong-day-logitech-g705-aurora%C2%A0pn-910-005642-anh-5.png

G705 được thiết kế có chủ đích để dành cho những người chơi có bàn tay nhỏ hơn

 

Được chế tạo để chơi và di chuyển

Những nơi cần đến, những người cần gặp gỡ và những thế giới cần khám phá? Tương tự như nhau. Với công nghệ không dây LIGHTSPEED cấp độ chơi game và kết nối Bluetooth, bạn có thể chinh phục những vùng đất phương xa hoặc ở gần bạn bè. Kết nối G705 với đầu thu Bàn phím Chơi game Không dây G715 đồng thời bằng một đầu thu USB để giảm thiểu dây cáp cho không gian chơi game của bạn. Đi tới mọi nơi, đến mọi nơi, với thời lượng pin 40 giờ sạc qua USB-C khi bật đèn2Có thể thay đổi tùy theo đặc điểm xả pin, người dùng và điều kiện tính toán

Nhỏ gọn. tiết kiệm năng lượng.

Bạn hoàn toàn kiểm soát với cảm biến cấp độ chơi game, sự linh hoạt khi chơi có dây hoặc không dây và nút chuyển DPI dễ tiếp cận. Tất cả chỉ có trọng lượng 85 gram. Con chuột siêu nhẹ này được thiết kế để đem lại sự thoải mái và chính xác.

LIGHTSYNC trong tầm tay

Với ba vùng RGB đẹp mắt luân chuyển đồng thời, bạn có thể thể hiện phong cách của mình ngay khi lấy ra khỏi hộp. Bốn hiệu ứng hình động Play Mood đắm chìm, ánh sáng độc đáo cho Bộ sưu tập Cực quang (Aurora), tất cả đều có sẵn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh RGB của mình với G HUB để biến nó thành của bạn.

Thiết lập thiết bị của bạn với g hub

Luôn là tâm điểm với con chuột chơi game được tinh chỉnh và mang phong cách hoàn hảo. Sử dụng các hình động LIGHTSYNC RGB Play Moods đã tải sẵn, chọn từ hàng loạt hiệu ứng bổ sung hay tạo hiệu ứng của riêng bạn. Đồng thời G705 được trang bị 6 nút có thể lập trình, bao gồm hai nút ngón tay cái quan trọng và nút chuyển DPI ở trên cùng. Truy cập vào G HUB và lập trình từng nút để thực hiện hầu như mọi thao tác bạn muốn.

Biến nó thành của bạn

Thể hiện con người thật của bạn. Hãy biến nó thành của bạn. Kết hợp G705 với bàn di chuột chơi game màu White Mist, Pink Dawn và Green Flash. Đi du lịch đầy phong cách với Hộp đựng cho G705 và Tai nghe Chơi game Không dây G735. Tất cả đều có sẵn phong cách đẹp mơ màng như nhau.

Với bộ sưu tập cực quang (aurora)

Giới thiệu bộ thiết bị chơi tốt nhất cùng nhau và được thiết kế có chủ đích để đem lại sự thoải mái, phong cách và hiệu suất chơi game. Hãy đón nhận bố cục hoàn chỉnh, liền mạch có cùng vẻ đẹp mơ màng - được đồng bộ hóa cho phong cách RGB.


 

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI