NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech M650 (P/N: 910-006247)
Chỉ bán online

Chuột không dây Logitech M650 (P/N: 910-006247)

849,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Chuột không dây Logitech M650 (P/N: 910-006247)

Chuột không dây Logitech M650 với thiết kế thông minh, hỗ trợ nâng cấp bố cục của bạn để có hiệu suất và sự thoải mái suốt cả ngày dài.

Tính năng nổi bật của chuột không dây Logitech M650 

Cuộn bằng SMARTWHEEL

Biến việc cuộn trở nên hữu ích cho bạn với SmartWheel của Logitech. Đạt độ chính xác từng dòng khi bạn cần tập trung vào chi tiết, và cuộn siêu nhanh khi bạn chỉ muốn lướt qua những trang web dài. Tự động chuyển đổi chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay bạn.

Độ vừa vặn hoàn hảo cho bạn

Chọn Signature M650 phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi khuyên sử dụng M650 cho những đôi tay có kích cỡ từ nhỏ tới trung bình, M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn và M650 L Trái cho những người dùng thuận tay trái. Bạn không chắc con chuột nào vừa với mình? Hãy xem hướng dẫn về kích cỡ của chúng tôi bên dưới.

M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn và M650 L Trái cho những người dùng thuận tay trái


Thoải mái, nâng tầm

Bạn sẽ thích làm việc với Signature M650. Mỗi con chuột đều có hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay bạn luôn giữ chắc. Thoải mái và tập trung hơn vào những việc bạn cần hoàn thành.

Mỗi con chuột đều có hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su


Kết nối theo cách của bạn. tương thích trên nhiều nền tảng.

Kết nối ngay lập tức thông qua Bluetooth Tiết kiệm Năng lượng hoặc đầu thu USB Logi Bolt. Sở hữu kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m Signature M650 hoạt động trên nhiều nền tảng—Windows, macOS, Linux®, iPadOS, Android™—và được chứng nhận Hoạt động với Chromebook™.

Kết nối ngay lập tức thông qua Bluetooth Tiết kiệm Năng lượng hoặc đầu thu USB Logi Bolt


Được thiết kế cho một tương lai tích cực

Mục tiêu của chúng tôi? Nhằm thiết kế vì sự bền vững. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đổi mới thế hệ sản phẩm mới của mình, chúng tôi giảm tác động carbon theo mọi cách có thể — từ thiết kế tổng thể tới bộ phận nhỏ nhất. Tất cả đạt được mà không ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu suất.


 


  

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI