NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn phím chơi game Logitech G813 (P/N: 920-009011)

Bàn phím chơi game Logitech G813 (P/N: 920-009011)

4,699,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


KÍCH THƯỚC

Độ dài: 475 mm

Chiều cao: 150 mm

Chiều dày: 22 mm

Trọng lượng (không tính dây): 1045 g

Trọng lượng (có dây): 1145 g

Độ dài dây cáp máy tính PC: 1,8 m

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CÁC PHÍM SWITCH GL THẤP

Khoảng cách hành trình: 1,5 mm

Lực nhấn: 45 g

Tổng khoảng cách hành trình: 3 mm

BỘ NHỚ TÍCH HỢP

2 cấu hình ánh sáng

3 cấu hình macro phím G

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

LIGHTSYNC RGB, chiếu sáng từng phím

5 phím G chuyên biệt

Nút điều khiển phương tiện chuyên biệt và nút xoay âm lượng bo tròn

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

Màu đen English Linear: 920-009011

Màu trắng English Linear: 920-011354

Windows® 7 trở lên

macOS 10.11 trở lên

2 cổng USB (1 bàn phím, 1 cổng truyền nhận USB)

(Tùy chọn) Kết nối Internet cho Phần mềm G HUB của Logitech: Các cài đặt nâng cao yêu cầu HUB G của Logitech, có sẵn để tải về tại logitech.com/downloads

Bàn phím cơ học RGB LIGHTSYNC G813 (G813 LIGHTSYNC RGB mechanical keyboard)

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bàn phím chơi game Logitech G813 (P/N: 920-009011)

Bàn phím chơi game Logitech G813 là bàn phím có công nghệ chơi game mới nhất. Thiết kế siêu mỏng. LIGHTSYNC RGB và các phím G dành riêng. Được chế tạo cho hiệu suất chơi game cao với các phím switch cơ học GL có các phiên bản lách cách, trực quan và thấp.

Tính năng nổi bật của bàn phím chơi gameLogitech G813

Phong cách mới

Các công nghệ chơi game tiên tiến gói gọn trong thiết kế siêu mỏng tinh tế. Các phím G hoàn toàn có thể tùy chỉnh, được trang bị LIGHTSYNC RGB và chuyên biệt. Được chế tạo cho hiệu suất chơi game cao với các phím switch cơ học GL có các phiên bản lách cách, trực quan và thấp. Trải nghiệm G813 và chơi theo phong cách mới.

Mỏng đến không tưởng

G813 là kỳ công kỹ thuật và thiết kế với dáng vẻ tinh tế đến đáng ngạc nhiên và mỏng đến không tưởng mà không đánh đổi về hiệu suất hoặc tính năng. Bền bỉ, thoải mái và sẵn sàng cho các cuộc chơi game căng thẳng, G813 thực sự là bàn phím cơ học chơi game thế hệ mới.

Vật liệu cao cấp

Phần vỏ trên cùng được làm bằng hợp kim nhôm 5052 nối với đế được gia cố bằng thép, tạo ra bàn phím có thiết kế siêu mỏng nhưng vẫn bền bỉ, chắc chắn. Bàn phím có đầy đủ tính năng này được thiết kế và chế tạo tỉ mỉ đem lại hiệu suất vượt trội, nhưng vẫn duy trì được tính thẩm mỹ cao.

Định hình chức năng

Từng chi tiết được chế tạo cẩn thận và tối ưu hóa cho trải nghiệm tốt nhất. Nút xoay âm lượng làm bằng nhôm được điều chỉnh ứng lực chính xác cho cảm giác và khả năng điều khiển ưu việt. Các nút điều khiển âm lượng có cấu hình thấp đem lại phản hồi xúc giác để điều khiển dễ dàng và trực quan.


Từng chi tiết được chế tạo cẩn thận và tối ưu hóa cho trải nghiệm tốt nhấtChắc chắn và bền bỉ

Bề mặt kim loại được đánh bóng và mũ phím phủ ion kính được thiết kế để giảm thiểu dấu vân tay. Phần đế được gia cố bằng thép đem lại cho G813 độ cứng để chống chịu trong những điều kiện sử dụng căng thẳng nhất. 

Bề mặt kim loại được đánh bóng và mũ phím phủ ion kính được thiết kế để giảm thiểu dấu vân tayĐược thiết kế công thái học

Thiết kế mỏng chưa từng có và các phím switch cơ học GL mới có cấu hình thấp đem lại cấp độ mới về sự thoải mái công thái học, hiệu suất và sự tinh tế.

Được thiết kế công thái học


LIGHTSYNC RGB

G813 có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho mỗi phím với 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ một bộ sưu tập các hiệu ứng thiết lập trước. Với công nghệ LIGHTSYNC, chức năng chiếu sáng được lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc màn hình để đem lại trải nghiệm RGB đắm chìm hơn bao giờ hết. Hợp nhất bối cảnh, gia tăng trải nghiệm chơi game và mở rộng bố cục chơi game thông qua bàn phím của bạn.

Kiểm soát ánh sáng tức thời

Dễ dàng thay đổi hiệu ứng ánh sáng và điều chỉnh  độ sáng với các nút điều khiển trên bàn phím. Chọn từ 7 hình động thiết lập sẵn bằng cách nhấn phím mềm độ sáng cộng với các số từ 1-7. Tạo tối đa hai cấu hình ánh sáng bằng cách sử dụng phần mềm HUB G và lưu các cấu hình vào các số 8 và 9.

Dễ dàng thay đổi hiệu ứng ánh sáng và điều chỉnh  độ sáng với các nút điều khiển trên bàn phímKhả năng lập trình toàn quang phổ


. Chọn màu sắc ưa thích, tạo kiểu mẫu hoặc thiết kế hình động ánh sáng của riêng bạn với công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ LIGHTSYNC. Hoặc chọn các hiệu ứng lấy cảm hứng từ trò chơi, âm thanh hoặc nội dung trên màn hình ưa thích của bạn. Kết quả sẽ tạo ra một môi trường ánh sáng lộng lẫy khiến thiết bị và căn phòng của bạn đắm chìm trong trải nghiệm.

Với phần mềm Hub G, bạn hầu như có thể sáng tạo ra vô số cách kết hợp ánh sáng và hiệu ứng màu sắc trên bàn phím của mình


Mê cung LIGHTSYNC

Tùy chỉnh và đồng bộ hóa sắc thái thiết bị của bạn với LIGHTSYNC RGB. Kết hợp G915 của bạn với các thiết bị con chuột được trang bị LIGHTSYNC, tai nghe và loa của Logitech G để tạo ra môi trường chơi game đắm chìm, tùy chỉnh và đồng nhất.


Kết hợp G915 của bạn với các thiết bị con chuột được trang bị LIGHTSYNCkiểm soát không giới hạn

Bàn phím chơi game Logitech G813 đẹp mắt và tinh tế mang đến trải nghiệm tập trung, hiệu quả cao với mọi tính năng bạn cần để hoàn toàn kiểm soát - như các phím G có thể lập trình và cấu hình tích hợp. Biến G813 thành trung tâm điều khiển cho máy tính của bạn.2

Phím G

Lập trình 5 phím G dành riêng với các tổ hợp phím trong trò chơi hoặc trong ứng dụng, các lệnh hệ thống và macro tùy chỉnh mà bạn có thể tạo hoặc tải về từ những người dùng khác. Sử dụng phần mềm HUB G để dễ dàng thiết lập và quản lý cấu hình, lệnh và nhiều hơn nữa.3Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech, có sẵn để tải về tại logitechg.com/GHUB

Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech3 Cấu hình tích hợp

Lưu tối đa 3 cấu hình khác nhau vào bộ nhớ tích hợp của bàn phím cho tổng cộng 15 phím điều khiển G. Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ đã lưu bằng cách sử dụng các phím mềm M1, M2 hoặc M3 trên đầu bàn phím.


Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ đã lưu bằng cách sử dụng các phím mềm M1, M2 hoặc M3 trên đầu bàn phímChế độ chơi GAME

Hủy kích hoạt mọi phím làm gián đoạn hoặc làm bạn phân tâm với nút Chế độ chơi game nằm ở chính giữa. Theo mặc định, Chế độ chơi game sẽ vô hiệu hóa phím Windows. Hãy sử dụng HUB G của Logitech để tùy chỉnh chế độ chơi game nhằm tắt bất kỳ phím nào bạn không cần đến.

Cổng truyền nhận qua USB

Kết nối và cấp nguồn cho nhiều thiết bị hơn nhanh chóng và thuận tiện. Cáp USB bổ sung, dành riêng kết nối cổng truyền nhận USB ở mặt sau bàn phím cho công suất điện năng và tốc độ dữ liệu đầy đủ. Cắm và sạc thiết bị hoặc cắm dây chuột để tấn công đối thủ, mà không bỏ lỡ một nhịp nào.

Kết nối và cấp nguồn cho nhiều thiết bị hơn nhanh chóng và thuận tiệnCác nút điều khiển phương tiện chuyên biệt

Các nút điều khiển phương tiện tích hợp ở ngay trong tầm tay. Các nút điều khiển phương tiện tích hợp ở ngay trong tầm tay. Các nút điều khiển chuyên biệt nhanh chóng điều chỉnh âm lượng, phát/tạm dừng và bỏ qua âm nhạc hay video và tắt tiếng ngay lập tức.

Các nút điều khiển phương tiện tích hợp ở ngay trong tầm tayHUB LOGITECH G

HUB G của Logitech cho phép người chơi kiểm soát thiết bị và trò chơi của mình dễ dàng chưa từng có. Tùy chỉnh ánh sáng, tạo macro và nhiều hơn nữa. Người chơi có thể tinh chỉnh môi trường thiết bị chơi game theo tên, kết nối với các ứng dụng bên thứ ba như Discord và OBS, tải về và chia sẻ các cấu hình trò chơi tùy chỉnh với cộng đồng Logitech G.

HUB G của Logitech cho phép người chơi kiểm soát thiết bị và trò chơi của mình dễ dàng chưa từng có
GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI