NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn phím chơi game Logitech G213 PRODIGY (P/N: 920-008096)

Bàn phím chơi game Logitech G213 PRODIGY (P/N: 920-008096)

1,149,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


KÍCH THƯỚC

Chiều cao: 33 mm

Chiều rộng: 452 mm

Chiều dày: 218 mm

Trọng lượng: 1000 g (có dây)

Loại kết nối: USB 2.0

Giao thức USB: USB 2.0

Tốc độ USB: Tốc độ tối đa

Đèn chỉ báo (LED):

Chiếu sáng nền: RGB (5 Khu vực)

Độ dài dây cáp (Nguồn/Sạc): 1,8 m

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CHỐNG ĐỔ TRÀN

Được thử nghiệm với 60 m | Chống đổ tràn

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

920-008096

Windows® 7 trở lên

Cổng USB

(Tùy chọn) Kết nối Internet cho Phần mềm G HUB của Logitech: Các cài đặt nâng cao yêu cầu HUB G của Logitech, có sẵn để tải về tại logitech.com/downloads

Bàn phím

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bàn phím chơi game Logitech G213 PRODIGY (P/N: 920-008096)

Bàn phím chơi game Logitech G213 PRODIGY bền bỉ với hiệu suất cấp độ chơi game. Các phím switch lõm cơ học Tactile có khả năng chống nước. Ánh sáng RGB LIGHTSYNC có thể tùy chỉnh. Chỗ gác tay gắn liền và chân có thể điều chỉnh Các nút điều khiển phương tiện chuyên biệt.

Tính năng nổi bật của bàn phím chơi game Logitech G213 PRODIGY

Hiệu quả đẳng cấp chơi game

Bàn phím chơi game Logitech G213 có các phím lõm cơ học của Logitech được tùy chỉnh đặc biệt để mang lại phản ứng tiếp xúc ưu việt và cấu hình hiệu suất tương tự như bàn phím cơ học. Các phím lõm cơ học có độ cao tối đa, khoảng cách hành trình đầy đủ 4 mm, lực tác động 50g và âm thanh yên tĩnh khi hoạt động.

Bàn phím chơi game G213 có các phím lõm cơ học của LogitechLIGHTSYNC RGB

G213 có năm khu vực chiếu sáng riêng, mỗi khu vực đều có thể tùy chỉnh từ một bảng gồm khoảng 16,8 triệu màu và các mức độ sáng khác nhau để phù hợp với phong cách, hệ thống hay không gian của bạn. Công nghệ LIGHTSYNC cung cấp khả năng chiếu sáng RGB thế hệ mới, đồng bộ hóa ánh sáng và các cấu hình trò chơi với nội dung của bạn. Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Logitech G HUB.

Tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng Logitech G HUBBền và chống đổ tràn

Thiết kế khung phím và màng mỏng của chuột G213 được chế tạo cho cuộc sống thực, mang đến khả năng chống nước đổ tràn được kiểm nghiệm tới 60 ml. Kết quả là con chuột được tạo ra để chống chịu với mọi hoạt động chơi game thực tế hàng ngày.

Thiết kế khung phím và màng mỏng của chuột G213 được chế tạo cho cuộc sống thựcChỗ gác tay gắn liền & chân có thể điều chỉnh

Điều chỉnh góc hai cấp độ cho phép bạn đặt bàn phím ở vị trí phù hợp, trong khi chỗ gác tay gắn liền làm giảm sự mệt mỏi hoặc không thoải mái, do vậy bạn có thể chơi liên tục hết hiệp này đến hiệp khác.

Điều chỉnh góc hai cấp độ cho phép bạn đặt bàn phím ở vị trí phù hợpCác nút điều khiển phương tiện chuyên biệt

Bàn phím G213 có các phím điều khiển phương tiện riêng có thể được sử dụng để phát, dừng và tắt tiếng âm nhạc và video ngay lập tức. Điều chỉnh âm lượng, hoặc bỏ qua sang bài hát tiếp theo với một lần nhấn nút.

Bàn phím G213 có các phím điều khiển phương tiện riêng có thể được sử dụng để phát, dừng và tắt tiếng ngay lập tứcTùy chỉnh bằng G HUB của Logitech

G HUB cho phép bạn điều chỉnh G213 để thuận tiện và cá nhân hóa hơn nữa. Thiết lập chức năng chiếu sáng RGB, tiết kiệm thời gian bằng cách gán nhiều chức năng cho các phím nhất định và nhiều hơn nữa.

G HUB cho phép bạn điều chỉnh G213 để thuận tiện và cá nhân hóa hơn nữa


GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI