NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech M590
Chuột không dây Logitech M590
  • Giá bán: Liên hệ
  • Model: M590
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Logitech
  • Giá bán: Liên hệ
M590 là dòng chuột tiên tiến nhất của Logitech, M590 Multi-Device Silent cho phép bạn hoàn thành công việc của mình một cách hiệu quả mà không ồn ào. Giảm 90% tiếng ồn khi nhấp chuột của nó đảm bảo bạn sẽ không làm phiền những người xung quanh.

LÀM VIỆC YÊN TĨNH

Với cảm giác nhấp chuột giống nhau và giảm hơn 90% tiếng ồn của âm thanh nhấp chuột, M590 mang lại trải nghiệm yên tĩnh cho bạn và những người xung quanh. Thêm vào đó, M590 có chân được làm bằng vật liệu hiệu suất cao và bánh xe cao su để lướt và cuộn yên tĩnh.

CLICK CHÍNH XÁC

Bánh xe cuộn siêu chính xác của chúng tôi có nhiều rãnh hơn trên mỗi milimét, vì vậy bạn sẽ cuộn nhanh hơn và dễ dàng hơn qua các trang web dài.

2 NÚT THUMB

Hai nút ngón tay cái cho phép bạn kiểm soát thêm ở ngay nơi bạn cần. Chúng được lập trình để di chuyển tới và lui qua các trang web, nhưng bạn có thể tùy chỉnh chúng để thực hiện chính xác những gì bạn muốn trên Mac OS X và Windows ® bằng cách tải xuống Phần mềm Logitech Options ™ .

THỜI HẠN SỬ DỤNG PIN 2 NĂM

Con chuột này tiếp tục hoạt động với 24 tháng năng lượng trên một pin AA duy nhất. Chế độ ngủ tự động và công tắc Bật / Tắt giúp tiết kiệm điện năng, trong khi đèn báo pin giúp loại bỏ những bất ngờ khó chịu .2

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI