NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Đầu thu USB Logitech LOGI BOLT (P/N: 956-000009)
Chỉ bán online

Đầu thu USB Logitech LOGI BOLT (P/N: 956-000009)

279,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


Đầu thu USB Logitech LOGI BOLT (P/N: 956-000009)

Sử dụng Đầu thu USB Logitech LOGI BOLT này để tạo ra kết nối không dây bảo mật, có hiệu suất cao giữa chuột, bàn phím hay bộ đôi không dây Logi Bolt và máy tính của bạn.

Tính năng nổi bật của đầu thu USB Logitech LOGI BOLT

Để dự phòng hoặc sử dụng trên nhiều máy tính

Hãy chuẩn bị sẵn nó trong trường hợp bạn cần thay thế đầu thu đi kèm với thiết bị không dây Logi Bolt. Kết nối với hai máy tính khác nhau bằng kết nối không dây mạnh mẽ, ổn định của Logi Bolt trên cả hai thiết bị. Sử dụng nó với chuột Logi Bolt có trang bị Flow cho luồng công việc trên nhiều máy tính của bạn. Đây chỉ là một vài lý do để mua đầu thu Logi Bolt.

Kết nối với hai máy tính khác nhau bằng kết nối không dây mạnh mẽ, ổn địnhKết nối không dây ổn định, đáng tin cậy

Được thiết kế để đem lại tính bảo mật và hiệu suất cao, Logi Bolt đem lại kết nối mạnh mẽ và ổn định, không bị rớt mạng ở khoảng cách lên tới, ngay cả trong môi trường không dây nhiều thiết bị. Tương thích với: Windows®, macOS, Linux®, Chrome OS™.

Tương thích với: Windows®, macOS, Linux®, Chrome OS


Tiết kiệm và thuận tiện

Một cổng là tất cả những gì cần đến. Sau khi cắm đầu thu, bạn có thể giữ nó ở đó. Mang máy tính xách tay và các thiết bị Logi Bolt được kết nối với bạn đi tới các không gian làm việc khác nhau và tiếp tục làm việc.

Sau khi cắm đầu thu, bạn có thể giữ nó ở đó


Ghép cặp dễ dàng

Ghép cặp với bàn phím và chuột không dây Logi. Chỉ cần truy cập logitech.com/options để tải về Logitech Options, sau đó làm theo hướng dẫn từng bước trên màn hình.


Chỉ cần truy cập logitech.com/options để tải về Logitech Options, sau đó làm theo hướng dẫn từng bước trên màn hìnhMột đầu thu – 6 thiết bị

Kết nối tới 6 chuột và bàn phím không dây Logi Bolt tới một máy tính. với một đầu thu Logi Bolt duy nhất – và quên hết mọi rắc rối của việc sở hữu nhiều đầu thu USB. Ngoài ra, hãy giữ một bộ bàn phím/chuột không dây ở mỗi không gian làm việc, sau đó chỉ cần di chuyển máy tính xách tay vào phạm vi. Di chuyển dễ dàng mà không cần mang theo chuột hoặc bàn phím.

Kết nối tới 6 chuột và bàn phím không dây Logi Bolt tới một máy tính 
  

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI