NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Loa chơi game máy tính LIGHTSYNC Logitech G560 (P/N: 980-001304)

Loa chơi game máy tính LIGHTSYNC Logitech G560 (P/N: 980-001304)

4,999,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


KÍCH THƯỚC
CÁC LOA VỆ TINH

Chiều cao: 148 mm

Chiều rộng: 166 mm

Chiều dày: 118 mm

Trọng lượng mỗi cặp: 1,79 kg

LOA SIÊU TRẦM

Chiều cao: 404 mm

Chiều rộng: 255 mm

Chiều dày: 207 mm

Trọng lượng: 5,5 kg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tổng watt (cực đại): 240 W

Tổng watt (RMS) : 120 W

Phiên bản Bluetooth®: 4.1

Phạm vi thực địa: 25 mét đáng tin cậy

Đầu vào USB có dây: 1

Giắc cắm tai nghe: 1

Độ nhạy tần số: 40Hz – 18 KHz

SPL tối đa: 97 dB@426B

Độ nhạy: 84 dB@1m/1w

Trở kháng đầu vào: >10K ohm

CHẤT LIỆU

Khớp: Nhôm

Quai đeo: Thép

Miếng đệm tai nghe và quai đeo: Giả da bằng cao su non

Trở kháng: 35 Ohm

Miếng đệm tai tặng thêm: Vải bọc cao su non

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 1 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

980-001304

Windows® 10, Windows 8.1, Windows 8 oder Windows 7

macOS X (DTS: X không được hỗ trợ)

Cổng USB cho máy tính hoặc cổng âm thanh 3,5 mm cho PC và thiết bị di động

Các thiết bị đã bật Bluetooth bao gồm máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc

Kết nối Internet cho G HUB của Logitech và DTS: Cài đặt phần mềm âm thanh vòm X

Hai loa vệ tinh

Một loa siêu trầm với dây nguồn

Cáp USB

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Loa chơi game máy tính LIGHTSYNC Logitech G560 (P/N: 980-001304)

Loa chơi game máy tính LIGHTSYNC Logitech với hệ thống loa 2.1 với LIGHTSYNC RGB toàn dải phản ứng với hành động và âm thanh trong trò chơi. Âm thanh vòm định hướng DTS:X đem lại âm thanh bùng nổ cho loa siêu trầm hướng xuống và hai loa vệ tinh với các màng loa góc rộng.

Tính năng nổi bật của loa chơi game máy tính LIGHTSYNC Logitech G560

Ánh sáng + âm thanh

Theo trò chơi

Ánh sáng + âm thanhLIGHTSYNC RGB

LIGHTSYNC RGB cho bạn đắm chìm vào môi trường với ánh sáng tự động phản ứng với nội dung của bạn. Ánh sáng và màu sắc có thể đồng bộ hóa với những gì diễn ra trên màn hình, phản ứng với giai điệu âm thanh hoặc đem lại các hiệu ứng chiếu sáng đặc biệt được nhà phát triển lập trình. Thiết lập trải nghiệm mượt mà và nâng cao với ~16,8 triệu màu có thể tùy chỉnh.

Ánh sáng và màu sắc có thể đồng bộ hóa với những gì diễn ra trên màn hình, phản ứng với giai điệu âm thanhPhía sau màn hình

Chọn bất kỳ khu vực nào trên màn hình của bạn và gán cho bất kỳ vùng nào trong 4 khu vực chiếu sáng thông qua Phần Logitech G HUB. Chọn bất kỳ phần nào của màn hình và gán cho bất kỳ vùng nào trong 4 vùng sau: trái và phải, trước và sau. Thiết bị LIGHTSYNC đọc các màu sắc của pixel trên màn hình và khớp màu sắc với loa một cách linh động trong thời gian thực. Kết quả sẽ tạo ra một môi trường ánh sáng khiến căn phòng của bạn ngập trong trải nghiệm.

Thiết bị LIGHTSYNC đọc các màu sắc của pixel trên màn hình và khớp màu sắc với loa một cách linh độngTăng độ hấp dẫn trò chơi

Mở rộng thế giới trò chơi ra căn phòng của bạn. Các nhà phát triển trò chơi làm việc với SDK LIGHTSYNC của Logitech để lập trình màu và hiệu ứng hình động cho mỗi trò chơi. Điều đó có nghĩa là các khoảnh khắc đẹp mắt mà người sáng tạo ra trò chơi tập trung vào sẽ được nâng cao với RGB. Trò chơi yêu thích của bạn. Được tăng thêm phần hấp dẫn.

Các khoảnh khắc đẹp mắt mà người sáng tạo ra trò chơi tập trung vào sẽ được nâng cao với RGBAUDIO VISUALIZER (bộ tạo hiệu ứng hình ảnh theo âm thanh)

Tạo bữa tiệc nhảy của riêng bạn với Bộ tạo hiệu ứng hình ảnh theo âm thanh. Nó kích hoạt để mang âm nhạc của bạn đến với cuộc sống. Phản hồi âm lượng thấp là hiệu ứng tiếng thở nhẹ. Ánh sáng tạo ra xung động theo nhịp khi ở âm lượng cao—các đèn chiếu sáng phía sau phụ trách âm trầm và đèn phía trước phụ trách âm trung và âm cao. Kết nối qua USB và sử dụng G HUB của Logitech để tùy chỉnh màu sắc và hiệu ứng ánh sáng.

Phản hồi âm lượng thấp là hiệu ứng tiếng thở nhẹÂm thanh mạnh mẽ có cường độ 240 watt

Hãy cảm nhận hành động bùng nổ từ loa siêu trầm hướng xuống và hai loa vệ tinh với màng loa bằng kim loại siêu bền, có trọng lượng nhẹ, với nguồn điện cực đại 240 Watt (120 Watt RMS). Nghe rõ mọi chi tiết đúng như ý tưởng của trò chơi và các nhà thiết kế âm thanh từ hệ thống loa 2.1 này. Và từ nhiều góc, nhờ thiết kế màng loa độc đáo đem lại không gian âm thanh lớn.

G560 với màng loa bằng kim loại siêu bền, có trọng lượng nhẹ, với nguồn điện cực đại 240 Watt (120 Watt RMS)


Điều khiển âm trầm chung

Hãy tận hưởng âm thanh mà bạn luôn yêu thích và tùy chỉnh các cài đặt âm trầm với G HUB. Chỉ cần tải về phần sụn mới nhất để kiểm soát hoàn toàn loa siêu trầm của bạn. Với khả năng thiết lập nhanh và phần mềm ghi nhớ các cài đặt, bạn có thể đắm chìm vào âm thanh-và trò chơi của mình.


Hãy tận hưởng âm thanh mà bạn luôn yêu thích và tùy chỉnh các cài đặt âm trầm với G HUBMột loa cho mọi âm thanh

G560 kết nối và pha trộn nhiều nguồn: USB, 3,5mm và Bluetooth. Với Logitech Easy-Switch™ bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa tối đa 4 thiết bị được kết nối.1Kết nối USB là cần thiết để đem lại âm thanh kỹ thuật số chân thực, cho LIGHTSYNC RGB, và âm thanh vòm DTS:X Ultra®

G560 kết nối và pha trộn nhiều nguồn: USB, 3,5mm và BluetoothĐược thiết kế để phá vỡ mọi ranh giới

Cảm nhận trò chơi và âm nhạc theo cách hoàn toàn mới. Hai vùng ánh sáng mỗi loa phóng ra xung quanh phía sau để tăng cường môi trường của bạn và hai đèn ngay phía trước cho ánh sáng chủ động và mang nhiều thông tin hơn. Với LIGHTSYNC, bạn có thể tùy chỉnh trong khoảng 16,8 triệu màu để phù hợp với phong cách và bố cục của mình.

Cảm nhận trò chơi và âm nhạc theo cách hoàn toàn mới


G HUB Của LOGITECH

Với G HUB, bạn có thể tùy chỉnh ánh sáng và tạo hiệu ứng của riêng mình hoặc chọn từ một trong các tính năng LIGHTSYNC tiên tiến. Biến ánh sáng của bạn phản ứng với mọi nội dung - trò chơi, video, âm nhạc. Mở bộ cân bằng âm thanh tiên tiến hoặc lập trình phím G để kích hoạt các lệnh tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng nào.

Điều khiển trên đầu ngón tay

Điều khiển âm thanh ở phía trước và trung tâm. Ghép cặp Bluetooth được thực hiện với một lần chạm nút. Các phím G có thể lập trình luân phiên lặp lại độ sáng của màu sắc theo mặc định, hoặc có thể được lập trình để kích hoạt ứng dụng hoặc thực hiện các macro trong trò chơi qua G HUB. Nút nguồn cũng nằm ngay trong tầm tay ở mặt sau loa vệ tinh bên phải. 

 
  

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI