NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Loa Rally (P/N 960-001230)
Loa Rally (P/N 960-001230)
  • Giá bán: Liên hệ
Loa thứ 2 kết nối với Logitech Rally đem lại âm thanh rõ ràng, phong phú

TO VÀ RÕ RÀNG
Thêm một loa thứ 2 vào Logitech Rally để lấp đầy các căn phòng lớn với âm thanh rõ ràng. Với công nghệ RightSound™ hầu như loại bỏ sự méo tiếng, tiếng lách cách và rung lắc, Loa Rally khiến cho cuộc trò chuyện dễ hiểu trong khi duy trì được mức âm lượng dễ chịu suốt căn phòng.
 


ÂM THANH Ở PHÍA TRƯỚC PHÒNG
Với Loa Rally ở trước căn phòng, giọng nói và video luôn tới từ cùng hướng - và không bao giờ từ phía sau bạn, một vấn đề với các thiết bị thu âm trên bàn. Với Pod Mic Rally trên bàn và Loa Rally gần màn hình, cuộc hội thoại cho cảm giác tự nhiên và chân thực.
 

loa-rally-pn-960-001230-anh-bai-1.png
Loa Rally của Logitech đặt ở phía trước mang đến giọng nói và video ở cùng hướng


VỎ NGOÀI CHỐNG RUNG
Hệ thống giảm xóc tài tình tách rời mô đun loa bên trong vỏ ngoài, hầu như loại bỏ các độ rung có thể truyền qua tường, giá đỡ và bàn. Thiết kế đang chờ lấy bằng sáng chế này nâng cao hiệu suất loại bỏ tiếng vọng của Pod Mic Rally trong khi vẫn đảm bảo hình ảnh video được rõ nét và ổn định, ngay cả ở mức âm lượng cao và khi phóng to.
 

loa-rally-pn-960-001230-anh-bai-2.png
Loa Rally của Logitrech được trang bị vỏ ngoài chống rung


ÂM LƯỢNG DỄ CHỊU TRONG CÁC PHÒNG LỚN
Tăng độ rõ ràng trong khi giữ cho âm lượng ở mức dễ chịu cho mọi người trong phòng. Với âm thanh đến từ 2 loa chứ không phải 1 loa, giọng nói truyền khắp căn phòng ở mức âm lượng vừa phải. Đặt các loa trên giá hoặc tủ, hoặc gắn lên tường bằng giá gắn trong Bộ công cụ gắn của Rally.

loa-rally-pn-960-001230-anh-bai-3.png
Loa Rally của Logitech mang đến âm thanh dễ chịu

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI