NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech (P/N 939-001553)

Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech (P/N 939-001553)

9,800,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


CHIA SẺ NỘI DUNG ĐƠN GIẢN CHO MỌI CĂN PHÒNG
Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech giúp chia sẻ nội dung nhanh chóng và dễ dàng tới mọi máy tính trong phòng họp. Đơn giản chỉ cần kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính bảng qua HDMI để bắt đầu chia sẻ: không cần cài đặt phần mềm, nhập mật khẩu màn hình, hay thậm chí không cần kết nối Internet. Có giá thành phù hợp cho mọi căn phòng, Screen Share của Logitech loại bỏ rắc rối của việc đưa các slide, bảng tính, tài liệu và bản ghi video vào các cuộc họp trực tuyến.

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH

CHIA SẺ TỨC THỜI
Chỉ cần cắm vào. Đó chẳng phải là cách chia sẻ nội dung mọi người vẫn nghĩ sao? Không cần kiểm tra và xác minh ID cuộc họp hay mã ghép cặp. Và không cần phải lóng ngóng với các nguồn đầu vào và điều khiển từ xa. Không cần học, không cần cài đặt phần mềm và bạn còn chẳng cần phải trực tuyến. Chỉ cần kết nối và thuyết trình.


thiet-bi-chia-se-man-hinh-screen-share-cua-logitech-anh-bai-1.png
Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech có khả năng chia sẻ tức thời mà không gặp nhiều rào cảnCHIA SẺ TỚI BẤT KỲ CUỘC HỌP
Đừng để cho những đồng nghiệp phía xa ngồi mãi ở đầu tối của cuộc gọi hội nghị. Screen Share của Logitech hoạt động với Zoom®, Skype™ for Business, WebEx, BlueJeans và các dịch vụ hội họp khác có hỗ trợ chia sẻ nội dung.

thiet-bi-chia-se-man-hinh-screen-share-cua-logitech-anh-bai-2.png
Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech hoạt động tốt với nhiều dịch vụ hỗ trợ hội nghị videoNHỎ GỌN VÀ MẠNH MẼ
Sử dụng công nghệ mã hóa video mà vẫn nhỏ gọn, Thiết bị Screen Share (1) kết nối tới máy tính phòng hội nghị qua USB và (2) có một ngõ vào HDMI để chia sẻ nội dung tức thời.

thiet-bi-chia-se-man-hinh-screen-share-cua-logitech-anh-bai-3.png
Thiết bị Chia sẻ màn hình Screen Share của Logitech là một thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽCÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

TRÌNH CHIẾU TRONG PHÒNG
Không còn cần tụ tập quanh máy tính xách tay nữa! Chỉ cần kết nối tới Screen Share của Logitech để chiếu bài thuyết trình, bảng tính, tài liệu và video của bạn trên màn hình trong phòng.

THÂN THIỆN VỚI BỘ CHUYỂN ĐỔI VÀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
Đối với những thiết bị không có cổng HDMI tích hợp, chỉ cần kết nối với một bộ chuyển đổi phù hợp. Việc này cho phép bạn chia sẻ từ bất kỳ thiết bị nào có đầu ra video, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng, ultrabook, máy ảnh kỹ thuật số và máy phát phương tiện.

VIDEO HD + ÂM THANH
Chia sẻ bản xem trước dự án video mới nhất của bạn. Nhận phản hồi cho tiến trình công việc. Trình diễn hồ sơ của bạn từ YouTube và Vimeo. Với việc hỗ trợ video HD và âm thanh qua HDMI, Screen Share của Logitech cho phép bạn trình bày video theo cách chân thực nhất.

SẮC NÉT VÀ PHẢN HỒI NHẠY
Con trỏ quá nhạy và màn hình rung làm cho những người tham gia cảm thấy khó chịu và làm gián đoạn cuộc họp. Với kết nối HDMI có độ trễ siêu thấp và tính năng xử lý video tích hợp, Screen Share của Logitech mang lại trải nghiệm sắc nét và phản hồi nhạy bén trong mọi cuộc họp. Điều này có nghĩa là điều hướng có cảm giác chân thực, gõ ngay tức thì, cuộn êm ái và video HD 1080p ở tốc độ lên tới 30 khung hình mỗi giây.

CON NGƯỜI + NỘI DUNG
Ứng dụng Screen Share chạy trên máy tính trong phòng để dễ dàng chia sẻ trong các cuộc họp trực tuyến. Trong khi đó, video và âm thanh trong phòng vẫn phát, do vậy người thuyết trình có thể chia sẻ nội dung -- thậm chí video kèm âm thanh -- đồng thời có thể được nhìn thấy và nghe thấy cùng lúc.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI