NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Bàn phím chơi game RGB G613 (P/N: 920-008949)

Bàn phím chơi game RGB G613 (P/N: 920-008949)

2,199,000 đ(Giá đã bao gồm VAT)


KÍCH THƯỚC

Chiều cao: 478 mm

Chiều rộng: 216 mm

Chiều dày: 33 mm

Trọng lượng: (1410 g) chỉ bàn phím

Trọng lượng với 2 pin AA: 1460 g

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH
CÁC PHÍM SWITCH ROMER-G TACTILE

Độ bền 70 triệu lần nhấn phím

Khoảng cách hành trình: 1,5 mm

Lực nhấn: 45 g

Tổng khoảng cách hành trình: 3,2 mm

TUỔI THỌ PIN

18 tháng (có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện sử dụng máy tính)

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

920-008402

LIGHTSPEED: Cổng USB và Windows® 7 trở lên, Mac OS® X 10.10 trở lên, ChromeOS™, hoặc Android™ 3.2 trở lên

Bluetooth®: Thiết bị được trang bị Bluetooth với Windows 8 trở lên, Mac OS X 10.12 trở lên, ChromeOS, hoặc Android 3.2 trở lên, iOS 10 trở lên

(Tùy chọn) Kết nối Internet cho Phần mềm G HUB của Logitech. Tham khảo LogitechG.com/downloads/G HUB để biết thêm chi tiết.

Bàn phím cơ học không dây G613

Đầu thu USB LIGHTSPEED

Giá đỡ điện thoại

Dây USB kéo dài

2 pin AA

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Bàn phím chơi game RGB G613 (P/N: 920-008949)  

Bàn phím chơi game RGB G613 là bàn phím không dây thế hệ tiếp theo dành cho những game thủ muốn cả hiệu suất cao của phím switch cơ học và sự tự do chơi game không dây.

Các tính năng chính của bàn phím chơi game RGB G613 

Không dây Lightspeed

Thông qua chế tạo và thiết kế đầu cuối, Logitech G đã phát triển một giải pháp không dây mạnh mẽ để giải quyết vấn đề cơ bản của độ trễ, độ ổn định và khả năng kết nối. Kết quả cuối cùng là LIGHTSPEED, giải pháp không dây cấp độ chuyên nghiệp đạt được hiệu suất như có dây.

Đạt được 1 MS không dây

Các kỹ sư của Logitech G đã làm việc thông qua tối ưu hóa công nghệ đầu cuối hoàn chỉnh từ cảm biến cho tới phần sụn, mạch tới ăng ten. Chúng tôi đã kiểm nghiệm và tinh chỉnh từng bộ phận, tập trung vào liên kết chậm nhất, cho đến khi không có gì chạy chậm nữa.

Phím bấm Romer-g

Các phím Romer-G Tactile mang lại hiệu suất cơ học chính xác, yên tĩnh với cảm giác tuyệt vời và độ bền 70 triệu lần nhấn. Là lựa chọn của những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu, các phím Romer-G có hành trình ngắn 1,5 mm có nghĩa là nhanh hơn 25% lần nhấn phím so với các phím cơ học tiêu chuẩn của đối thủ. Romer-G là sự hòa trộn hoàn hảo của hiệu suất nhanh, chính xác và yên tĩnh trong khi vẫn duy trì được cảm giác nhấn phím rõ ràng.

Phím G có thể lập trình

Sáu phím G chuyên biệt có thể lập trình với các lệnh macro tùy chỉnh và các lệnh trong ứng dụng. Thực hiện các thao tác phức tạp, đơn giản và nhanh chóng, với một lần nhấn phím. Các phím G có thể được gán theo trò chơi hoặc cấu hình ứng dụng để có khả năng tùy chỉnh và sự tiện dụng. Sử dụng Logitech G HUB để dễ dàng thiết lập và quản lý cấu hình, lệnh và nhiều hơn nữa.

kết nối với nhiều thiết bị

Kết nối tới LIGHTSPEED không dây để có tốc độ báo cáo siêu nhanh 1 MS hoặc chuyển sang thiết bị khác bằng cách nhấn nút sử dụng khả năng kết nối Bluetooth. Chuyển đổi giữa chế độ LIGHTSPEED không dây hiệu suất cao qua đầu thu USB và Bluetooth— nhanh chóng và dễ dàng.

Kết nối tới LIGHTSPEED không dây để có tốc độ báo cáo siêu nhanh 1 MS


Tuổi thọ pin 18 tháng

Chỉ với 2 pin quả AA, G613 có thể sử dụng được lên tới 18 khi pin ở mức 15%, cả đèn LED chỉ báo trạng thái trên bàn phím và thông báo từ G HUB của Logitech sẽ cảnh báo cho bạn trước khi tới thời điểm giới hạn.

Bộ đôi chuột và bàn phím chơi game không dây thế hệ mới

Ghép cặp bàn phím cơ học không dây G613 với chuột chơi game không dây G603 để có giải pháp chuột + bàn phím không dây hoàn chỉnh. G603 có cảm biến HERO thế hệ mới của chúng tôi, LIGHTSPEED không dây, hệ thống quản lý năng lượng Hi-Lo và nhiều tính năng hiệu suất cao hơn nữa mà những người yêu game đều mong muốn.

 

 

 GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI