NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Chuột không dây Logitech MX MASTER 2S

Chuột không dây Logitech MX MASTER 2S

Liên hệ


Chuột không dây logitech MX MASTER 2S - tiến trình làm việc đa máy tính dễ dàng

Khám phá tiềm năng của Chuột không dây Logitech MX Master 2S bằng cách sử dụng Logitech Flow, để có tiến trình làm việc mượt mà nhất giữa các máy tính. Di chuyển con trỏ chuột giữa tối đa 3 máy tính và thậm chí sao chép/dán văn bản, hình ảnh và tệp tin từ máy này sang máy khác.

 

Logitech MX MASTER 2S - theo dõi trên mọi bề mặt

Một con chuột cao cấp xứng đáng với công nghệ theo dõi có chất lượng tốt nhất. Do đó chúng tôi đã thiết kế chuột Logitech MX Master 2S với cảm biến 4000-DPi mới nhất theo dõi trên hầu như mọi bề mặt, ngay cả mặt kính.

 

Chuột Logitech MX MASTER 2S - sạc nhanh

Cắm MX Master 2S vào máy tính của bạn bằng dây sạc micro-USB và chỉ trong vòng 3 phút, nó sẽ được sạc và sẵn sàng cho phép bạn hoạt động suốt cả ngày. Một lần sạc đầy dùng được đến 70 ngày.

 

Chuột không dây Logitech MX MASTER 2S - cuộn siêu hiệu quả

Cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn. Bánh xe cuộn thích ứng với tốc độ tự động chuyển từ chế độ nhấp từng lần sang cuộn siêu nhanh. Chỉ cần bấm nút ở ngón cái là bạn sẽ cuộn từ bên này sang bên kia.

 

MX MASTER 2S - chuyển đổi dễ dàng và khả năng kết nối kép

Kết nối MX Master 2S qua Đầu thu Unifying của Logitech kèm theo hoặc công nghệ Bluetooth® tiết kiệm năng lượng. Nhờ có công nghệ Easy-Switch™ của Logitech, ghép cặp tới tối đa 3 thiết bị và chuyển đổi dễ dàng giữa chúng bằng một lần chạm nút.

 

MX MASTER 2S - thiết kế phỏng theo bàn tay đem lại sự thoải mái

Hình dáng độc đáo hoàn hảo phỏng theo bàn tay hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí thoải mái, tự nhiên. Trải nghiệm khả năng điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý.

 

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI