NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H600
Tai nghe Logitech H600
  • Giá bán: Liên hệ
  • Model: H600
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Logitech
  • Giá bán: Liên hệ
Tai nghe không dây Logitech cho bạn thoải mái trò chuyện, đàm thoại tự do với khoảng cách lên tới 10m, với âm thanh nổi kĩ thuật số cùng mic hủy tiếng ồn cao cấp và trình điều khiển trên tai nghe cho bạn làm việc hiệu quả tối đa


ÂM THANH KHÔNG DÂY

Cắm đầu thu nano rời vào cổng USB-A và di chuyển tự do xung quanh nhà hoặc văn phòng, cách máy tính của bạn lên đến 33 feet (10 m). Thưởng thức âm thanh không dây lên đến sáu giờ với pin có thể sạc lại.

ÂM THANH STEREO RICH

Trình điều khiển được điều chỉnh bằng laser cung cấp âm thanh kỹ thuật số nâng cao để đắm chìm trong âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi.

MIC HỦY TIẾNG ỒN

Micrô linh hoạt có thể được định vị để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tiếng ồn xung quanh. Cần bên phải có thể được nhét vào bên trong băng đô và nằm lệch ra ngoài khi bạn không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN TAI

Bật và tắt nguồn, điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi của bạn bằng các nút điều khiển đơn giản trên tai nằm trên tai nghe bên phải. Cất bộ thu nano dọc theo đáy tai nghe bên trái khi bạn đang di chuyển.

THIẾT KẾ THOẢI MÁI CHO TAI

Băng đô có đệm có thể điều chỉnh với đệm tai bằng xốp có thể xoay được cực kỳ thoải mái ngay cả sau nhiều giờ nghe. Tai nghe có thể gập lại dễ dàng để di chuyển.

BỘ NHẬN USB-A

Chỉ cần cắm đầu thu nano vào cổng USB-A của máy tính và quên nó đi - bạn đã sẵn sàng nói chuyện, nghe nhạc hoặc chơi game. Sạc qua cáp USB-A đi kèm; thậm chí nói chuyện khi đang sạc. Thưởng thức âm thanh không dây lên đến sáu giờ với pin có thể sạc lại.

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI