NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech Zone True Wireless

Tai nghe Logitech Zone True Wireless

Liên hệ

TAI NGHE LOGITECH ZONE TRUE WIRELESS

 

Tai nghe Logitech Zone True Wireless là tai nghe có khả năng kết nối qua Bluetooth với mic khử tiếng ồn tốt nhất, khả năng khử tiếng ồn chủ động cũng như kết nối đồng thời tới máy tính và điện thoại của bạn.

tai-nghe-logitech-zone-true-wireless-anh-bai-viet-1.jpg
Tai nghe Logitech Zone True Wireless
 

TỰ TIN KẾT NỐI

 

Hãy đem phong cách cá nhân của bạn vào cuộc họp video với tai nghe earbuds Bluetooth Zone True Wireless.  Một mic khử tiếng ồn đã được chứng nhận, ANC và âm thanh đắm chìm là những gì lý tưởng cho không gian làm việc bận rộn của bạn. Nó cũng có khả năng kết nối đồng thời tới máy tính và điện thoại thông minh của bạn, sau đó tùy chỉnh và điều khiển tai nghe earbuds bằng ứng dụng Logi Tune.
 

GIỌNG NÓI RÕ RÀNG, TRONG TRẺO NHƯ PHA LÊ

 

Với tai nghe earbuds Logitech Zone True Wireless, giọng nói của bạn sẽ trong như pha lê, ngay cả trong những môi trường ồn ào. Ba mic ở mỗi tai nghe earbud (tổng cộng là 6) giúp phân biệt giọng nói của bạn với những âm thanh khác thông qua sự kết hợp của tính năng tạo chùm tiên tiến, giảm tiếng ồn theo tầng và xử lý động. Mic ở trong cùng thu giọng nói của bạn thông qua công nghệ truyền âm và kết hợp với loại vải giúp loại bỏ tiếng gió, mang lại âm thanh có chất lượng chuyên nghiệp, bất kể môi trường xung quanh của bạn thế nào. Điều khiển mic thuận tiện bằng ứng dụng Logi Tune.
 

tai-nghe-logitech-zone-true-wireless-anh-bai-viet-2.jpg
Tai nghe Logitech Zone True Wireless mang lại âm thanh rõ ràng, trong trẻo như pha lê
 


BƯỚC VÀO THẾ GIỚI CỦA BẠN

 

Tai nghe Logitech Zone True Wireless đem đến chất lượng âm thanh vượt trội. ANC kết hợp ngăn tiếng ồn gây xao lãng sẽ giúp bạn tập trung, trong khi Chế độ nghe Xuyên thấu rất tiện dụng để trò chuyện và lắng nghe mọi người hay tiếng ồn giao thông mà không cần bỏ tai nghe ra. Sử dụng ứng dụng Logi Tune để bật/tắt hoặc đơn giản chỉ cần chạm vào tai nghe earbud. Các màng loa lớn với kích cỡ 12 mm đem lại âm trầm hấp dẫn, tăng thêm trải nghiệm và giúp bạn tận hưởng toàn bộ dải âm tần.
 

LUÔN GIỮ KẾT NỐI

 

Bạn có thể kết nối đồng thời tai nghe Logitech Zone True Wireless với máy tính và điện thoại thông minh của bạn. Sử dụng Bluetooth có sẵn để kết nối liền mạch với điện thoại thông minh của bạn cùng với đầu thu USB đi kèm, cắm vào máy tính của bạn để có kết nối không dây. Công nghệ đa điểm tiên tiến giúp cho việc chuyển đổi mượt mà giữa hai nguồn âm thanh hoạt động trở nên đơn giản mà không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi nào.
 

TAI NGHE CỦA BẠN, PHONG CÁCH CỦA BẠN

 

Với tai nghe Logitech Zone True Wireless, nỗi ám ảnh với thiết kế sản phẩm của chúng tôi đem lại một định nghĩa mới về sự sang trọng, đơn giản và chuyên nghiệp, giúp thể hiện một cách tích cực phong cách và cá tính của bạn. Có sẵn tùy chọn hai màu hiện đại, các tai nghe earbuds không dây này trông tuyệt vời cả trong và ngoài máy ảnh. Cảm giác tự tin trước diện mạo đẹp nhất của bạn với phong cách và hình dáng nhỏ gọn của tai nghe earbud, là sự lựa chọn dành cho bạn.
 

VỪA VẶN HOÀN HẢO

 

Tai của mỗi người đều có những hình dáng và kích thước khác nhau. Tai nghe Logitech Zone True Wireless đi kèm với các miếng gel nhét tai có thể tháo rời với ba kích cỡ, do đó bạn có thể chọn độ vừa hoàn hảo cho từng đôi tai để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh và tách tiếng ồn. Logitech đã cải tiến thiết kế và sản xuất tai nghe trong nhiều năm, nhằm tăng sự thoải mái trong tai và phù hợp với tính thẩm mỹ riêng.
 

TÙY CHỈNH VÀ ĐIỀU KHIỂN BẰNG ỨNG DỤNG

 

Hãy mở ứng dụng Logi Tune trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn để dễ dàng định cấu hình, điều khiển và tùy chỉnh tai nghe Logitech Zone True Wireless của bạn. Từ bảng điều khiển trực quan đẹp mắt, quản lý tắt tiếng, xem trạng thái sạc và thanh trượt EQ 5-băng tần hoặc chọn một trong các thiết lập sẵn tùy chỉnh.

tai-nghe-logitech-zone-true-wireless-anh-bai-viet-3.jpg
Dễ dàng tùy chỉnh cho tai nghe Logitech Zone True Wireless của bạn
 

QUẢN LÝ TỪ XA VỚI LOGITECH SYNC

 

Các chuyên gia CNTT có thể quản lý từ xa tai nghe Logitech Zone True Wireless với Logitech Sync, một giao diện đơn giản trên trình duyệt, giúp cho việc hỗ trợ triển khai video trên toàn công ty trở nên đơn giản, trong khi giảm thiểu lượt truy cập trang web và yêu cầu khắc phục sự cố. Logitech Sync đem đến phương pháp theo dõi và quản lý thiết bị từ xa an toàn, có thể mở rộng, giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ như cập nhật các tính năng mới.
 

CHỨNG NHẬN BỞI CÁC PHẦN MỀM HÀNG ĐẦU

 

Tai nghe Logitech Zone True Wireless hoạt động liền mạch với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành. Các chứng nhận doanh nghiệp bao gồm Microsoft® Teams, Google Meet và Google Voice™, được chứng nhận cho Zoom®, và hoạt động với các ứng dụng phổ biến khác như Cisco Webex®, BlueJeans, và GoToMeeting®.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI