NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech Zone

TAI NGHE LOGITECH ZONE

Tai nghe Logitech Zone có dây là tai nghe USB với âm thanh cao cấp cùng công nghệ mic tiên tiến khử tiếng ồn để gọi điện và nghe nhạc. Thích hợp cho các môi trường văn phòng làm việc ồn ào. 

tai-nghe-logitech-zone-pn-981-001097-anh-bai-viet-1.jpg
Tai nghe Logitech Zone là tai nghe có dây thích hợp cho các môi tường làm việc ồn ào


TAI NGHE CÓ DÂY DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Nghe và nói rõ ràng với tai nghe USB được thiết kế dành cho không gian làm việc mở bận rộn. Sẵn sàng sử dụng ngay khi lấy ra khỏi hộp, tai nghe Logitech Zone đem lại âm thanh cao cấp và cuộc gọi có độ rõ ràng đáng tin cậy với công nghệ mic khử tiếng ồn.

tai-nghe-logitech-zone-pn-981-001097-anh-bai-viet-2.jpg
Tai nghe Logitech Zone là tai nghe dễ dàng sử dụng

 


NGHE CUỘC GỌI VÀ ÂM NHẠC RÕ RÀNG

Tai nghe Logitech Zone được thiết kế với các màng loa có kích thước lớn 40 mm giúp đem lại niềm vui thích đơn thuần cho đôi tai của bạn. Loa trầm đầy đủ kích thước, tần số cao hơn và độ méo tiếng cực thấp tạo ra âm thanh vừa ý cho dù bạn đang trong cuộc gọi video, nghe nhạc hay chuyển đổi giữa hai hoạt động.

Nào, hãy tạo ra cuộc trò chuyện với những thuật ngữ của riêng bạn bằng tai nghe có dây cho âm thanh tuyệt vời ngay cả trong những không gian làm việc mở bận rộn nhất.


NGHE NÓI, KHÔNG BỊ XAO LÃNG

Không gian làm việc mở thường là những môi trường ồn ào, tại cả nơi bạn làm việc và cho bất kỳ ai bạn đang trò chuyện ở đầu kia cuộc gọi.

Tai nghe Logitech Zone giải quyết được vấn đề tạp âm nền với công nghệ mic kép khử tiếng ồn, nén chính xác các âm thanh gây xao lãng như tiếng bàn phím lách cách, những người nói chuyện ở gần, và âm thanh HVAC (hệ thống thông gió, sưởi, điều hòa) chỉ cách 60 cm. Bằng cách tách giọng nói của bạn khỏi những tạp âm ồn ào quanh bạn, chiếc tai nghe USB này đem lại cuộc gọi và cuộc họp video chuyên nghiệp siêu rõ nét.

tai-nghe-logitech-zone-pn-981-001097-anh-bai-viet-3.jpg
Tập trung vào cuộc trò chuyện với tai nghe Logitech Zone

 


MỘT CHIẾC TAI NGHE ĐẦY PHONG CÁCH

Tai nghe Logitech Zone có trọng lượng nhẹ, đầy phong cách và được thiết kế cho cả ngày sử dụng. Quai đeo bằng thép không gỉ phủ Teflon có lớp đệm đầu bằng silicon và miếng đệm tai bằng cao su non đem lại độ thoải mái vừa vặn trong suốt cả ngày làm việc. Thiết kế chụp tai kiểu xoắn ốc và dây bện lốm đốm ở cả hai bên quai đeo giúp hoàn thiện vẻ ngoài hiện đại, chuyên nghiệp.

tai-nghe-logitech-zone-pn-981-001097-anh-bai-viet-4.jpg
Thiết kế đầy phong cách của tai nghe Logitech Zone

 


ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CHO MICROSOFT TEAMS

Chứng nhận Microsoft® Teams đảm bảo việc khởi chạy ứng dụng Teams từ tai nghe Logitech Zone siêu dễ dàng chỉ với một cú nhấp. Các nút điều khiển trên dây trực quan luôn trong tầm tay bạn trên sợi dây chống rối để điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng, trả lời/kết thúc/từ chối cuộc gọi và bật/tạm dừng nhạc. Cần mic có chức năng gấp vào-để-tắt tiếng, đem lại sự riêng tư ngay lập tức vào bất cứ lúc nào và đèn báo LED trên bộ điều khiển giúp xác nhận các chức năng chính chỉ bằng cách liếc nhìn.

tai-nghe-logitech-zone-pn-981-001097-anh-bai-viet-5.jpg
Logitech Zone có sẵn phiên bản dành riêng cho Microsoft Teams

 


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Tai nghe Logitech Zone hoạt động với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành. Các chứng nhận doanh nghiệp bao gồm Microsoft Teams®, Google Meet™ và Voice™, Zoom®,và hoạt động với các ứng dụng phổ biến khác như Cisco Webex®, BlueJeans, và GoToMeeting® để đảm bảo tính tương thích và tích hợp liền mạch tại nơi làm việc.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI