NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
MX Keys dành cho văn phòng

MX Keys dành cho văn phòng

Liên hệ

KÍCH THƯỚC
Bàn phím MX Keys dành cho Doanh nghiệp

Chiều cao: 131,63 mm

Chiều rộng: 430,2 mm

Chiều dày: 20,5 mm

Trọng lượng: 810 g

Đầu thu USB Logi Bolt

Chiều cao: 18,4 mm

Chiều rộng: 23,1 mm

Chiều dày: 6,6 mm

Trọng lượng: 2 g

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công nghệ không dây

Đầu thu USB Logi Bolt

Bluetooth Low Energy (BLE): 5.0+

Khoảng cách hoạt động không dây

Lên tới 10 mét

Pin

Pin Li-Po (1500 mAh) có thể sạc lại qua dây USB-C

Ứng dụng tùy chỉnh

Được hỗ trợ bởi Logi Options+ trên Windows và macOS

THÔNG TIN BẢO HÀNH

Bảo hành phần cứng trong 2 năm

MÃ PHỤ TÙNG (PART NUMBER)

920-009561

Đầu thu USB Logi Bolt

Yêu cầu truy cập Internet để tải về ứng dụng tùy chỉnh tùy chọn Logi Options+

Thiết bị có Bluetooth công nghệ tiết kiệm năng lượng có hỗ trợ bàn phím

Bluetooth

Yêu cầu: Cổng USB có sẵn

Windows 10, 11 trở lên

macOS 10.14 trở lên

Linux

ChromeOS

Công nghệ Bluetooth không dây tiết kiệm năng lượng

Yêu cầu: Công nghệ Bluetooth tiết kiệm năng lượng

Windows 10, 11 trở lên

macOS 10.15 trở lên

Linux

ChromeOS

iPadOS 14 trở lên

iOS 13.4 trở lên

Android 8 trở lên

Yêu cầu truy cập Internet để tải về ứng dụng tùy chỉnh tùy chọn Logi Options+

Bàn phím dành cho Doanh nghiệp MX Keys

Đầu thu USB Logi Bolt (USB loại A)

Dây sạc USB-C (USB-A tới USB-C)

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

TĂNG CƯỜNG HIỆU SUẤT VÀ TRẢI NGHIỆM GÕ
Bàn phím MX Keys tăng hiệu suất của các lập trình viên, nhà phân tích và nhà sáng tạo, những người cần sự ổn định, độ chính xác và sức mạnh để làm việc tốt hơn và thực sự làm chủ những gì mình tạo ra.

NHỮNG NGƯỜI KIẾN TẠO TƯƠNG LAI
Sê-ri MX được thiết kế cho những người có nhu cầu về luồng công việc có độ chuyên môn hóa cao, như lập trình viên, nhà sáng tạo và nhà phân tích. Với MX Keys  cho Doanh nghiệp, người dùng có thể gõ trên bàn phím được chế tạo để có độ ổn định và độ chính xác cao, nơi mỗi lần nhấn đều mượt mà, tự nhiên và chính xác. Họ có thể chinh phục mọi điều họ nghĩ tới.


 
TRẢI NGHIỆM DÒNG MASTER ĐỘC ĐÁO
Được chế tạo dựa trên hàng thập kỷ chuyên môn khoa học về tương tác với con người, chúng tôi tạo ra trải nghiệm trực quan, lấy con người làm trọng tâm - và MX Keys for Business cũng không phải là ngoại lệ. Từ các phím Perfect Stroke cho tới chiếu sáng thông minh, tự động thích ứng đèn nền với chuyển động và các điều kiện ánh sáng, Dòng MX đem lại trải nghiệm lôi cuốn, nâng cao hiệu suất của mọi người.
TÍNH TƯƠNG THÍCH LINH HOẠT TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG
MX Keys dành cho Doanh nghiệp hoạt động với các hệ điều hành và ứng dụng cho doanh nghiệp hàng đầu - trên nhiều máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Điều này giúp cho việc triển khai trên toàn cầu trở nên liền mạch.
HIỆU SUẤT LỚN HƠN VỚI OPTIONS
Logitech Options là một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm Dòng MX của họ—bao gồm MX Keys cho Doanh nghiệp. Điều này giúp hợp lý hóa các tác vụ lặp lại để tối đa hóa hiệu suất, kết hợp nhiều năm xuất sắc về phần cứng với phần mềm thông minh.

Các tính năng chính
THIẾT KẾ VỚI ĐĨA KIM LOẠI ỔN ĐỊNH
Thân bàn phím được nâng đỡ bởi một tấm kinh loại và được chế tạo để đem lại sự ổn định. Đó là một thiết kế khá chắc chắn, không bao giờ trượt quanh bàn làm việc. Độ ổn định phím cao giúp giảm tiếng ồn trong khi tối ưu hóa độ nhạy. Thiết kế cân bằng với các vật liệu chất lượng cao giúp tăng sự thoải mái, truyền cảm hứng cho sự tự tin và tập trung tại bàn làm việc.

CHIẾU SÁNG NỀN TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH THÔNG MINH
Với tính năng chiếu sáng nền thông minh để tăng hiệu suất—bất kể ánh sáng hay thời gian trong ngày. MX Keys dành cho Doanh nghiệp cảm nhận được ánh sáng xung quanh và tự động điều chỉnh độ sáng của đèn nền. Đèn nền bật lên khi tay đến gần, sau đó tắt khi không sử dụng.


ĐÁNH BẠI SỰ TẮC NGHẼN KHÔNG DÂY VỚI CHẾ ĐỘ CHỈ KẾT NỐI AN TOÀN
MX Keys dành cho Doanh nghiệp gồm có công nghệ không dây Logi Bolt, được sáng tạo để chinh phục mọi thách thức về CNTT có thể phát sinh với cả người dùng trong văn phòng và từ xa. Đem lại độ tương thích trên nhiều nền tảng và kết nối không dây đáng tin cậy - ngay cả trong những môi trường không dây tắc nghẽn. Được mã hóa hoàn toàn và bảo đảm tiêu chuẩn FIPS khi ghép cặp với đầu thu USB Logi bolt.
GIẢM TIẾNG ỒN VVỚI CÁC PHÍM PERFECT-STROKE
Độ ổn định phím cao giúp giảm tiếng ồn trong khi tối ưu hóa độ nhạy. Các phím dạng đĩa bầu dục vừa với hình dáng đầu ngón tay bạn trong khi lớp phủ mờ cho phép tay bạn trượt, đem lại công việc hiệu quả, thoải mái. Cùng với sự tham khảo trực quan vị trí bàn tay, giúp bạn dễ định hướng ngón tay và luôn trong luồng công việc.

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI