NTG VIỆT NAM – PARTNER LOGITECH

MENU
 
Tai nghe Logitech H540 USB

Tai nghe Logitech H540 USB

Liên hệ

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH ĐỊNH NGHĨA CAO

Trình điều khiển được điều chỉnh bằng laser và bộ cân bằng tích hợp cung cấp âm thanh kỹ thuật số phong phú để đắm chìm trong âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi. Tai nghe plug-and-play này có thể được sử dụng với bất kỳ máy tính PC hoặc máy tính Mac nào có cổng USB-A hoặc bộ chuyển đổi mà không cần cài đặt phần mềm.

MIC HỦY TIẾNG ỒN

Giảm thiểu tiếng ồn xung quanh không mong muốn để có cuộc trò chuyện rõ ràng. Mic bên phải có thể được đặt ở vị trí thuận tiện để bắt giọng nói tốt hơn. Bùng nổ kín đáo có thể được giấu bên trong băng đô và tránh xa khi bạn không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN TAI

Điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi của bạn bằng các nút điều khiển đơn giản trên tai nằm trên tai nghe bên phải. Xác nhận trạng thái tắt tiếng bằng đèn báo dễ nhìn trên dây tai nghe.

THIẾT KẾ THOẢI MÁI

Thiết kế siêu thoải mái, có thể điều chỉnh. Băng đô giả da mềm mại và chụp tai cho cảm giác thoải mái ngay cả sau nhiều giờ nghe.

 

KẾT NỐI USB-A

USB cung cấp thao tác cắm và chạy dễ dàng. Chỉ cần cắm đầu nối USB-A vào máy tính của bạn và ngay lập tức thưởng thức các cuộc trò chuyện, phim ảnh hoặc âm nhạc với âm thanh nổi phong phú.

Đăng ký đại ký

GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI